Trái Tim Vàng tập 16 ngày 27/1 - Chúng mày chỉ là người ở nhờ

Emdep.vn - Trái Tim Vàng tập 16 - Bà Lily không cần biết ai đúng, ai sai đã lớn tiếng trách mắng thậm tệ hai chị em nhà Mandoro vì đã gây gổ với con gái bà.

Trực tiếp Trái Tim Vàng tập 16 ngày 27/1 - Chúng mày chỉ là người ở nhờ - Bà Lily không cần biết ai đúng, ai sai đã lên tiếng mắng Mandoro và chị của cậu bé khi họ cãi vã với Nana - con gái bà.

Trái Tim Vàng tập 16 ngày 27/1 Full HD

Xem lại Trái Tim Vàng tập 15 - Orang cuối cùng cũng hiểu cho bà Lily lí do vì sao bà phải ngồi tù và dọn đồ về sống cùng với mẹ và em gái mình.

Trái Tim Vàng tập 17: Không phân biệt đúng sai

Orang không chịu chấp nhận Lily là mẹ bởi vì bà đã có tiền án tiền sự, và cô không thể để cho hai em của mình sống gần một người như thế nhưng Lily đã rất đau khổ và kể cho cô nghe về quá khứ của mình, bà nói bà đã vào tù, nhưng bà không phải là người xấu, chỉ vì muốn có tiền tìm cô nên bà đã đi bán ma túy và như vậy nên mới bị bắt.

Nghe thấy mẹ nói như vậy, Orang cảm thấy rất ân hận và thương mẹ, cô đã ôm lấy bà xin lỗi vì những lời nói bồng bột của mình. Tiếng mẹ của Orang khiến bà Lily rất hạnh phúc và bà đã bảo cô cùng hai chị em nhà Ates chuyển về sống cùng với mình và Orang đã đồng ý.

Thế nhưng, cuộc sống của Mandoro và chị ở nhà bà Lily lại không được ổn thỏa khi Nana - con gái bà Lily luôn ganh tị vì sự xuất hiện của Orang đã khiến mẹ bớt thương mình và cô đã gây gổ với Mandoro. Khi biết chuyện, không cần biết ai đúng, ai sai, bà Lily đã lớn tiếng mắng mỏ hai chị em Mandoro, và nói họ chỉ là người ở nhờ, vì có Orang họ mới được ở lại đây.

Hãy đón xem Trái Tim Vàng tập 16 - Chúng mày chỉ là người ở nhờ vào 11h trưa nay ngày 27/1/2016 trên kênh Todaytv nhé!

Mun

Tổng hợp

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm