Trái tim vàng tập 12 ngày 23/1: Cô đã hài lòng chưa?

Emdep.vn - Trái tim vàng tập 12: Chuyện Cyvia nhất quyết đòi chia tay với Danny đã khiến anh vô cùng đau khổ và anh cho rằng tất cả mọi lỗi lầm chính do Orang gây ra.

Xem phim Trái tim vàng tập 12 ngày 23/1. Nội dung phim Trái tim vàng tập 12  phát sóng vào lúc 11h trưa ngày 23/1/2016 trên Todaytv được trực tiếp dưới đây.

Full Video Trái tim vàng tập 12

Xem lại Trái tim vàng tập 11

Trái tim vàng tập 12: Cô đã hài lòng chưa?

Sự xuất hiện của Orang và thái độ thân mật, quan tâm quá mức cậu chủ - người ở của Danny dành cho cô đã khiến Cyvia ghen và cô đã bảo anh đuổi việc Orang, thế nhưng Danny vì một vài lí do đã không đồng ý.

Trái tim vàng tập 12: Cô đã hài lòng chưa?

Thái độ kì lạ của Danny đã khiến Cyvia ghen tức, và sau nhiều lần "nóng mắt", Cyvia đã không chịu nổi và cô quyết định nói lời chia tay thẳng thừng với Danny mặc kệ anh níu kéo. Chuyện này khiến Danny rất buồn và anh đã cùng Rocky uống rượu ở quán bar cho đến khi say nhũn người.

Trái tim vàng tập 12 ngày 23/1: Cô đã hài lòng chưa?

Thấy cậu chủ đã khuya rồi không về, Orang vô cùng lo lắng và khi thấy Danny về với trạng thái say mềm người, hơn nữa lại nồng nặc mùi rượu, cô đã hỏi thăm anh nhưng Danny lại cáu kỉnh với cô và đổ lỗi cho Orang về chuyện Cyvia chia tay anh khiến Orang rất hối hận và khó xử.

Liệu Orang sẽ gặp những sóng gió gì khi làm việc ở biệt thự của Danny? Mời các bạn đón xem Trái tim vàng tập 12 vào lúc 11h trưa ngày 23/1/2016 trên Todaytv nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm