Xem phim Trái tim vàng tập 11 ngày 22/1: Không tìm ra hung thủ

Emdep.vn - Trái tim vàng tập 11 ngày 22-1-2016 : Không tìm ra hung thủ, xem phim Trái tim vàng tập 11 sẽ được phát sóng vào lúc 11h trưa nay trên kênh TodayTv nhé.

Xem Phim Trái tim vàng tập 11 - Những tưởng nhân chứng có thể nói cho cô biết ai chính là người đã đụng xe giết chết mẹ cô nhưng sự thật lại không phải như vậy khiến Orang vô cùng thất vọng.

Trực tiếp Trái tim vàng tập 11 ngày 22-1-2016

Phim Trái tim vàng tập 11 Full Video

Đang cập nhật...

Xem lại Trái tim vàng tập 10

Trái tim vàng tập 11: Không tìm ra hung thủ

Cảnh sát gọi điện cho Orang nói rằng đã có một người đến đồn cảnh sát trình báo rằng anh ta đã chứng kiến lúc mẹ cô bị tai nạn khiến Orang vô cùng vui mừng vì cuối cùng cô cũng có thể tìm ra hung thủ đã hại chết mẹ mình và khiến ba chị em cô trở thành trẻ mồ côi.

Trái tim vàng tập 11: Không tìm ra hung thủ

Thế nhưng, mong muốn của Orang không thể thực hiện được khi nhân chứng nói rằng anh ta chỉ nhìn thấy chiếc xe hơi màu trắng, kiểu dáng sang trọng của những người nhà giàu chứ không nhìn thấy mặt người lái xe. Chuyện này khiến Orang vô cùng hụt hẫng, đau đớn.

Xem phim Trái tim vàng tập 11 ngày 22/1: Không tìm ra hung thủ

Khi biết chuyện này, Danny đã an ủi cô rất nhiều và cả hai chị em nhà Ates cũng đã ôm cô dù trong lòng có hơi thất vọng, nhưng họ vẫn không nuôi hi vọng rằng sẽ có một ngày tên hung thủ hại chết mẹ cô sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Mời các bạn đón xem Trái tim vàng tập 11 vào lúc 11h trưa nay ngày 22/1 nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm