Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân Phần 2 Tập 6 Full HD Vietsub

Emdep.vn - Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân Phần 2 Tập 6 - Lee vẫn sử dụng "chiêu cũ" với thủ đoạn tỏ vẻ đáng thương, ăn mặc gợi cảm, hở hang để quyến rũ Nat.

Xem phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân Phần 2 Tập 6 Full HD Vietsub. Bộ phim Thái Lan Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân Phần 2 Tập 6 sẽ được cập nhật nhanh nhất sau đây ngay sau khi bộ phim được chiếu tại Thái Lan.

Video full Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân Phần 2 Tập 6 Full HD Vietsub Ngày 4/4/2016

Đang cập nhật...

Xem lại Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân Phần 2 Tập 5 Full HD Vietsub

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân Phần 2 Tập 6: Lee ăn mặc gợi cảm, hở hang để quyến rũ Nat

Sau sự cố ở buổi trình diễn do Lee giấu đi bộ trang sức kim cương, Katun và cả nhóm bị giám đốc khiến trách. Sau đó, tên giám đốc đã gợi ý nếu Katun chịu chấp nhận qua lại với ông ta thì sẽ không bị đuổi việc. Tuy nhiên, Katun đã thẳng thắn từ chối chấp nhận bị đuổi việc.
Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân Phần 2 Tập 6 Full HD Vietsub
Lee đi theo Katun trêu tức chuyện Katun sắp bị đuổi việc khiến cho Katun tức điên lên, Katun dúm tóc, ghì đầu Lee xuống định cho Lee vài cái bạt tai thì Man lại xuất hiện cùng với một bó hoa cầm trên tay. Ngay lập tức, Katun chạy đến bên Man giả vờ thân thiết với Man và lên xe đi mất khiến cho Lee chỉ biết đứng nhìn với ánh mắt hằn học. Nhưng từ phía trên tầng, Nat cũng nhìn thấy Katun đi với Man.
Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân Phần 2 Tập 6 Full HD Vietsub
Biết Nat và Katun có tình cảm với nhau, Lee nghĩ ra cách tiếp cận Nat hòng trả thù Katun. Cô ta không ngại đòi đến nhà Nat ăn cơm, cố tỏ ra tốt bụng, hiền lành và lấy lòng mẹ Nat. Trong khi Katun thì chưa một lần được đến nhà Nat chỉ vì chút tự ti.
Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân Phần 2 Tập 6 Full HD Vietsub
Buồn chán chuyện công việc và chuyện tình cảm, Katun đã đi uống rượu say và gọi Nat đến đón. Cô không ngần ngại bày tỏ tình cảm với Nat. Tối hôm đó, Nat đã ngủ lại nhà cùng với Katun.
Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân Phần 2 Tập 6 Full HD Vietsub
Tuy nhiên ngay sáng hôm sau, Lee lại ngang nhiên nói chuyện, tán tỉnh Nat ngay ở công ty khiến Katun vô cùng tức giận. Katun liền giả vờ bất cẩn hất nguyên cốc cà phê còn nóng vào người Lee để cánh cáo. Nhưng Lee vẫn sử dụng "chiêu cũ" với thủ đoạn tỏ vẻ đáng thương, ăn mặc gợi cảm, hở hang để quyến rũ Nat.

Tập 6 Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 sẽ tiếp tục phát sóng vào 20h ngày 4/4/2016 trên kênh GMM25 (Thái Lan). Đừng bỏ lỡ bộ phim này được cập nhật sớm nhất tại Báo Em Đẹp nhé!

Quỳnh Nguyễn
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm