Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 tập 12 Full Vietsub

Emdep.vn - Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 tập 12 - Katun sau khi quá tức giận vì Lee đến nhà mình tiếp tục gây sự, cô đã gửi toàn bộ sổ khám thai, video khi cưới của Lee cho toàn bộ đồng nghiệp.

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 tập 12 Full Vietsub sẽ được chúng mình cập nhật nhanh nhất tại video dưới đây ngày 25/4/2016. Trong Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 tập 12, Nat đã tìm thấy bức ảnh Lee rạch nát mặt Katun và Manh và anh đã bắt đầu nghi ngờ Lee.

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 tập 12 Full Vietsub

 

Xem lại Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 tập 11

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 tập 12: Cuộc phản công của Katun

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 tập 11 - Không kìm được tức giận trước chuyện Lee giết thú cưng của mình, Katun đã đổ cả bát cà ri vào đầu Lee trong sự hoảng hốt, tức giận của Nat và mẹ anh.

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 tập 12

Sau những tập đầu khiến khán giả tức giận vì Katun liên tục bị "xỏ mũi" thì cuối cùng, đến tập này mọi người cũng dần thấy hài lòng khi Tun đã phản công trở lại. Vì bị mẹ Nat cũng như Nat phũ phàng đuổi về, cô đã đến nhà Man để tâm sự, vì giờ đây chỉ có anh hiểu mình. Katun đã bị Nat chuốc say và dụ dỗ quay lại nhưng cô vẫn tỉnh táo đẩy ra. Katun cũng tìm thấy clip đám cưới, sổ khám thai, váy cưới của Lee và cô đã quyết định gửi cho đồng nghiệp khi không nhịn nổi nữa vì Lee tới tận nhà mình gây sự.
Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 tập 12
Về phía anh chàng mọi người tưởng là "soái ca" của Tun cũng đã gỡ gạc phần nào điểm trong mắt khán giả khi không một lần nữa dính bẫy tình mà Lee giăng ra. Nat đã từ chối khi Lee cố tình quyến rũ anh và ra phòng khách. Ở đây, anh đã thấy quyển sách dấu bên trong một loạt ảnh mà Katun và Man bị rạch nát mặt. Chuyện này khiến Nat nghĩ tới việc ảnh Katun bị rạch nơi triển lãm của Man và anh đã hẹn Pink đến để tìm hiểu rõ mọi chuyện.
Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 tập 12 Full Vietsub
Đừng quên đón xem Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2 tập 12 được chúng mình cập nhật nhanh nhất tại clip trên đây nhé!
Thảo
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm