Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 11 Full Vietsub ngày 19/4/2016

Emdep.vn - Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 11 - Vì nghi ngờ Pink chính là người rạch bức ảnh của Tun, anh Ae đã cho cô nghỉ việc và chuyện này càng làm Pink khó chịu với Katun hơn.
Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 11 Full Vietsub ngày 19/4/2016. Trong Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 11, Pink đã tiếp tục nghĩ kế để hãm hại Tun vì cô cho rằng chính Katun dã mồi chài anh Ae khiến cô phải nghỉ việc.
Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 11 Full Vietsub

 

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 11: Lee giết chết Strawberry
Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 10 - Chuyện Katun trực tiếp đổ trứng vào đầu Lee một cách vô cớ đã khiến Nat rất giận dữ và anh đã thẳng thừng đuổi cô ra khỏi nhà.
Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 11 Full Vietsub
Katun mang cún cưng của mình đến khoe với mọi người trong cong ty, ai cũng thích chú chó nhỏ trắng muốt xinh xắn này và Lee cũng không hề ngoại lệ, cô đã đến ôm ấp, vuốt ve nó và hỏi tên của nó là gì. Katun cũng thẳng thừng nói rằng tên của chú cún này là Strawberry, nhưng ở nhà cô hay gọi là con Lee và điều này đã khiến Lee rất bực bội và nhân lúc không có ai, cô đã trộm Strawberry đi và thả nó ra đường. Khi quay về nơi làm việc, không thấy Strawberry đâu, Katun đã hốt hoảng hỏi mọi người nhưng ai cũng bảo không thấy và cô đã vội vàng ra ngoài tìm và thấy chó của mình đã bị cán chết một cách thương tâm. Katun cũng nhớ lại những lời Lee nói và khẳng định, người giết hại Strawberry chính là cô ta chứ không phải ai khác.
Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 11
Bức ảnh phóng to của Tun trong triển lãm ảnh của Man khi kéo rèm ra khiến mọi người vô cùng hoảng hốt khi thấy mặt của cô bị rạch nát thành nhiều mảnh và thậm chí còn có người ghi chữ sỉ nhục cô lên trên ảnh khiến anh Ae và Man rất tức giận và quyết tìm ra hung thủ của chuyện này. Những lời khai của nhân viên làm chứng đều cho thấy Pink đã gây ra, cô liên tục giải thích rằng mình bị oan nhưng anh Ae không nghe và đã ra quyết lệnh đuổi việc cô.
Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 11 Full Vietsub ngày 19/4/2016
Đừng quên đón xem Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 11 vào 20h tối nay ngày 19/4/2016 nhé!
Thảo
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm