Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 14 Full Vietsub

Emdep.vn - Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 14 - Katun chấp nhận mất tất cả: công việc, sự yêu quý của mọi người, người đàn ông cô thương để dừng lại chiến tranh giữa cô và Lee.
Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 14 Full Vietsub được phát sóng vào 20h tối Thứ Hai ngày 2/5/2016. Trong Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 14, Katun đã hiểu nguyên nhân vì sao Lee lại căm hận mình như vậy và đã chấp nhận làm tất cả để dừng lại.
Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 14 Full Vietsub
 

 

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 14: Nguyên nhân ngọn nguồn sự việc
Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 13 - Nat đã tìm thấy những bức ảnh Lee rạch mặt Katun và Man kẹp trong quyển sách và anh đã bắt đầu nghi ngờ Lee.
Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 14
Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 14
Sau khi clip nóng của em gái bị phát tán lên mạng, Katun rất đau khổ và cô đã đến nhà Lee để làm rõ mọi chuyện. Lúc này, Lee đã bảo cô đi tìm Pan, hắn sẽ cho cô biết nguyên nhân và từ cuộc nói chuyện này, Katun đã rất đau khổ khi biết nguyên nhân mà Lee làm vậy đều do sự vô ý trong cơn say của mình, Katun đã rơi nước mắt vì ân hận và muốn xin lỗi Lee, muốn chấm dứt mọi chuyện nhưng Lee không chấp nhận, Lee muốn Katun phải mất tất cả, mất công việc, mất cả người mà cô yêu thương và Katun đã chấp nhận điều này để trả giá cho sai lầm của mình.
Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 14
 
 
Mo rất hối hận vì đã bị Lee lợi dụng, lừa dối để trả thù, thậm chí anh còn tiếp tay cho chị gái để hủy hoại đời của một cô gái vô cùng ngây thơ là Katai và anh quyết định đến xin lỗi cô. Thế nhưng, Katai quá đau khổ và cuộc sống của cô như địa ngục từ đó, cô đã hét lên và bảo anh đi chết đi rồi đóng sầm cửa lại khiến Mo không có cách nào xin lỗi cô một lần nữa.
Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 14 Full Vietsub
Cùng đón xem Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 14 được chúng mình cập nhật Full Video Vietsub tại bài viết dưới đây nhé!
Thảo
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm