Tần thời minh nguyệt 2015 tập 31 - tập 32: Truyền toàn bộ nội công

Emdep.vn - Tần thời minh nguyệt 2015 tập 31 - tập 32 - Cự Tử đã quyết định truyền toàn bộ nội công mình xây dựng cả đời cho Thiên Minh để cứu sống cậu.

Tần thời minh nguyệt 2015 tập 31 - tập 32 - Sau khi dùng toàn bộ sức lực để xoay chuyển cửa trụ, nối liền ống Huyền Vũ, Thiên Minh đã kiệt sức và ngất đi.

Tần thời minh nguyệt 2015 tập 31 - tập 32 Full Vietsub

Đang cập nhật...

Tần thời minh nguyệt 2015 tập 31: Thiên Minh bị kiệt sức

Nhớ lại những lời nói khinh miệt mà trước đây Cái Nhiếp dành cho, Thiên Minh quyết định nhảy xuống đáy hồ Mặc gia để xoay chuyển trụ, cứu mọi mọi người. Cao Nguyệt biết anh định nhảy xuống nên đã nắm tay giữ anh lại, nhưng Thiên Minh vẫn nhất quyết với quyết định của mình, anh xin lỗi Nguyệt Nhi vì sau này sẽ không thể ở bên cô nữa, rồi nhảy xuống đáy Mặc vực khiến mọi người đều bàng hoàng. Thiên Minh đã dùng sức mạnh Ngọc Sát cùng võ công của mình, dùng hết sức để xoay cửa trụ để nối liền ống Huyền Vũ. Cánh cửa trụ vừa mở ra cũng là lúc Thiên Minh kiệt sức và ngã khuỵu xuống, thật may Cái Nhiếp và Hạng Vũ đã lặn xuống và vớt anh lên.

Tần thời minh nguyệt 2015 tập 31: Thiên Minh bị kiệt sức

Tần thời minh nguyệt 2015 tập 32: Truyền toàn bộ nội công

Cự Tử đang ngồi bỗng ngã xuống khiến mọi người đều lo lắng, đặc biệt là Cao Nguyệt, cô vội vã bắt mạch và đau đớn khi biết chất độc đã ngấm vào tim và các kinh mạch trên người ông. Sau khi tỉnh lại, Cự Tử đã nhận Cao Nguyệt và gọi cô là Như nhi khiến mọi người đều xúc động trước màn phụ tử nhận nhau này. Cự Tử cũng dùng nốt sức lực của mình, truyền toàn bộ nội công của mình cho Thiên Minh dù mọi người ngăn cản, bởi ông biết mình đã bị trúng Lưu Ly kì độc - một loại độc dân gian vô phương cứu chữa.

Tần thời minh nguyệt 2015 tập 31 - tập 32: Truyền toàn bộ nội công

Các bạn đừng quên đón xem những diễn biến tiếp theo của Tần thời minh nguyệt 2015 tập 31 - tập 32 được chúng mình liên tục cập nhật tại clip trên đây nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm