Tần thời minh nguyệt 2015 tập 25 tập 26 - Sự trẻ con của Hạng Vũ

Emdep.vn - Tần thời minh nguyệt 2015 tập 25 tập 26 - Hạng Vũ cố tình khoe được Cao Nguyệt cầm tay dắt qua vực trước mặt Thiên Minh khiến anh vô cùng tức tối, khó chịu.

Tần thời minh nguyệt 2015 tập 25 tập 26 - Nguyệt Nhi, Thiên Minh và Hạng Vũ trên đường đi đến Cơ quan thành - mật đạo tuyệt mật của Mặc gia thì bị dừng lại trước hang động lớn và vô cùng nguy hiểm.

Tần thời minh nguyệt 2015 tập 25 tập 26 Full Vietsub

Đang cập nhật...

Tần thời minh nguyệt 2015 tập 25: Chướng ngại vật đầu tiên

Sau bao nhiêu gian khổ và theo như lời dặn của Cư Tự, Nguyệt Nhi cùng Hạng Vũ bảo vệ Thiên Minh đến Cơ quan thành - nơi biệt đạo bí mật của Mặc gia đã xây dựng từ hơn 300 năm trước với những cơ quan mật được giấu vô cùng bí ẩn và nguy hiểm nếu như không có người Mặc gia dẫn đường. Ba người đã đi cùng nhau, vì cùng thích Cao Nguyệt mà Hạng Vũ và Thiên Minh thường xuyên tranh cãi và giành phần thể hiện xem mình giỏi hơn với nhau. Sau một chặng đường dài, họ cũng đến được cổng Cơ quan thành , và nếu muốn được đi tiếp vào trong, họ phải vượt qua một vực núi, không hề có đường mà chỉ có những cây chông cắm xung quanh đòi hỏi phải có khinh công tuyệt đỉnh mới có thể vượt qua.

Tần thời minh nguyệt 2015 tập 25: Chướng ngại vật đầu tiên

Tần thời minh nguyệt 2015 tập 26: Hạng Vũ trẻ con "khoe" nắm tay Cao Nguyệt

Vì những kí ức không hay thời còn nhỏ ám ảnh, Hạng Vũ rất sợ độ cao nên anh đã để cho Thiên Minh đi qua chướng ngại này. Thiên Minh rất tự tin, bởi hồi nhỏ anh sống cùng cây cối, và chính sự tự tin này đã khiến anh bị trượt chân. Do vậy, Cao Nguyệt đã nảy ra một sáng kiến, đó chính là lấy dây buộc quanh người anh, dù bị ngã họ cũng có thể kéo anh lên. Thế nhưng, trong một lần do mải nhớ về quá khứ mà sợi dây trong tay Hạng Vũ bị trượt khiến Thiên Minh mất thăng bằng, kéo theo Cao Nguyệt chuẩn bị rơi xuống vực. Chính vì tình yêu dành cho Cao Nguyệt, Hạng Vũ đã vượt qua nỗi sợ độ cao của mình, nhưng anh vẫn vờ lo lắng để được Nguyệt Nhi nắm tay dắt qua vực khiến Thiên Minh vô cùng tức tối.

Tần thời minh nguyệt 2015 tập 25 tập 26 - Sự trẻ con của Hạng Vũ

Mời các bạn đón xem Tần thời minh nguyệt 2015 tập 25 tập 26 tại video trên đây nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm