Tần thời minh nguyệt 2015 tập 29 tập 30: Mặc gia gặp nguy hiểm

Emdep.vn - Tần thời minh nguyệt 2015 tập 29 tập 30: Để cứu những người Mặc gia, Thiên Minh đã nhảy xuống đáy Mặc Quy để nối liền ống Huyền Vũ.

Tần thời minh nguyệt 2015 tập 29 tập 30 sẽ được chúng mình cập nhật bản Full Vietsub vào 22h30 tối nay tại video dưới đây, các bạn đừng quên đón xem nhé!

Tần thời minh nguyệt 2015 tập 29 tập 30 Full Vietsub

Đang cập nhật...

Tần thời minh nguyệt 2015 tập 29 tập 30: Mặc gia gặp nguy hiểm

Khi Vệ Trang thoát khỏi trận lưới do Cái Nhiếp dựng lên, hắn đã tấn công lại những người trong Mặc gia khiến họ phải dồn đến đường cùng của Cơ quan thành. Vì quá đông người mà những cột trụ giữ thành lung lay gần như sụp đổ khiến mọi người lo lắng và đều hỏi Đào lão xem có cách gì để mọi người thoát ra hay không, nhưng Đào lão chỉ thở dài nói rằng có cũng như không. Cách duy nhất để cửa Sinh mở ra một lần nữa, đó chính là lặn xuống đáy Mặc Quy, dưới đó có ống Huyền Vũ, trụ xuống mặc hạt nối liền ống huyền vũ thì cửa sinh sẽ một lần nữa mở ra.

Tần thời minh nguyệt 2015 tập 29 tập 30: Mặc gia gặp nguy hiểm

Nghe thấy như vậy, mọi người đều hào hứng, ai cũng muốn xuống để mở cánh cửa Huyền Vũ thế nhưng, Đào lão đã nói rằng chuyện xoay chuyển trụ xuống không hề đơn giản, cánh cửa Huyền Vũ nặng cả trăm cân, đâu phải người bình thường có thể mở được khiến tất cả đều nản lòng. Chỉ có Thiên Minh, anh nhớ lại những lời Cái Nhiếp nói và nhớ bản thân vẫn còn sức mạnh Ngọc Sát nên đã nhảy xuống đáy Mặc Quy, dùng hết sức của mình để xoay chuyển trụ. Đến khi trụ xoay chuyển, ống Huyền Vũ dần được nối liền thì cũng là lúc Thiên Minh kiệt sức và ngất đi.

Tần thời minh nguyệt 2015 tập 29 tập 30: Mặc gia gặp nguy hiểm

Liệu Thiên Minh có bình yên qua được cửa ải này? Mời các bạn đón xem Tần thời minh nguyệt 2015 tập 29 tập 30 được chúng mình cập nhật tại clip dưới đây nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm