Running Man Tập 280 Full Vietsub

Emdep.vn - Running Man Tập 280 Full Vietsub sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật nhanh nhất ngay sau đây. Các bạn chú ý đón xem nhé!

Running Man tập 280 Full Vietsub sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật nhanh nhất ngay sau đây. Các bạn chú ý đón xem nhé!

Video full Running Man tập 280 Full Vietsub

Đang cập nhật ...

Xem lại Running Man tập 279 Full Vietsub:

Trong tập trước, các Running Man được tập hợp đầy đủ để chuẩn bị thực hiện một nhiệm vụ đặc biệt. Tại Seoul lúc này, phòng điều hành chiến lược xuất hiện zombie, 7 thành viên đội đặc công bí mật tiến vào khu vực nguy hiểm cấp độ 1. Tư lệnh tác chiến Yeom Dong Heon - quản lý vụ Zombie thông báo về tình hình cấp bách lúc này.

Running Man Tập 280 Full Vietsub

Phòng nghiên cứu bí mật đang phát hiện ra có virut zombie, vốn dĩ có 150 nhân viên làm việc tại đây nhưng sau khi có zombie thì không nắm rõ được có bao nhiêu người trong tòa nhà. 

Nhiệm vụ của Đội đặc công Running Man là phải tìm kiếm những người còn sống sót đang ẩn trốn ở trong bóng tối. Bên cạnh đó, họ còn được giao thêm một nhiệm vụ đặc biệt, đó là hãy tìm ra tư lệnh tác chiến Yeom Dong Heon - chìa khóa giải quyết cuộc đại chiến Zombie.

Running Man Tập 280 Full Vietsub

Nếu như bị Zombie cắn trong vòng 30 phút mà không uống thuốc giải độc thì người đó sẽ bị biến thành Zombie, tuy nhiên chỉ có duy nhất một lọ thuốc giải độc bé xíu. Sau khi hội ý, đội đặc công Running Man sẽ chọn ra người nắm giữ thuốc giải độc. Ở cuối nhiệm vụ, ai là người giải cứu thành công được nhiều người nhất sẽ được trao huân chương quốc gia.

Running Man Tập 280 Full Vietsub

Mời các bạn đón xem Running Man tập 280 Full Vietsub được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Theo Congluan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm