Running man tập 263 full vietsub ngày 6/9

Emdep.vn - Running man tập 263 full vietsub ngày 6/9 - Các đội chơi sẽ phải thông qua một nhiệm vụ trung gian đó là mỗi đội sẽ phải chọn ra 1 trong 20 món ăn mà các tài xế đã trực tiếp giới thiệu.

Running man tập 263 full vietsub ngày 6/9 phát sóng trên kênh truyền hình SBS Hàn Quốc được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem nhé!

Video Running man tập 263 full vietsub ngày 6/9 

 

 

Tóm tắt tập trước:

Running man tập 263: Cuộc đua nhà ăn tài xế

Sau quãng thời gian dài lái xe và mệt mỏi, đây là nơi giúp bổ sung năng lượng cho những người tài xế, đó chính là nhà ăn tài xế. Các Running man sẽ phải nhanh chóng di chuyển đến đó. Các đội chơi sẽ phải thông qua một nhiệm vụ trung gian đó là mỗi đội sẽ phải chọn ra 1 trong 20 món ăn mà các tài xế đã trực tiếp giới thiệu. Khi đến địa điểm nhiệm vụ cuối cùng sẽ có một bữa tiệc liên hoan được chuẩn bị sẵn.

Running man tập 263: Cuộc đua nhà ăn tài xế

Running man tập 263: Nhiệm vụ hấp dẫn

Tuy nhiên muốn đến địa điểm cuối cùng thưởng thức tiệc thì các Running man phải tự mình đón taxi và nghe các món ăn trong nhà ăn tài xế do đích thân các tài xế giới thiệu cho. Không chỉ vậy, họ còn phải ăn món ăn đầu tiên mà tài xế giới thiệu cho họ. Tuy nhiên sở thích của mỗi người là khác nhau, do vậy yêu cầu đặt ra là món ăn do các đội lựa chọn phải đồng nhất với món ăn mà tài xế giới thiệu cho. Nếu đảm bảo giống nhau thì nhiệm vụ sẽ thành công.

Running man tập 263 full vietsub ngày 6/9

Mời các bạn đón xem Running man tập 263 full vietsub ngày 6/9 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm