Phim hôn nhân trong ngõ hẹp tập 28 ngày 30/7/ trên VTV3

Emdep.vn - Phim hôn nhân trong ngõ hẹp tập 28 ngày 30/7 trên VTV3, gia đình ông Minh đang dần trở lại cuộc sống bình thường. Vấn đề đáng lo là sự khác lạ và thay đổi của Trinh thời gian gần đây. Các bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

Phim hôn nhân trong ngõ hẹp tập 28 ngày 30/7 trên VTV3, cuộc sống của Hằng liên tục gặp những khó khăn. Cô thậm chí còn bị con trai mình nghĩ rằng cô đang làm gái. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video Phim hôn nhân trong ngõ hẹp tập 28 ngày 30/7 trên VTV3

Phim hôn nhân trong ngõ hẹp tập 28: Hằng bị sỉ nhục.

Lâm vào cảnh khốn cùng đến mức cô phải ăn mì tôm và không còn một đồng nào trong ví, Hằng gọi điện  để trợ giúp. Tuy nhiên, tất cả những người bạn từ gái đến trai đều cự tuyệt cô. Chán nản, Hằng ra bar uống rượu và gặp một người đàn ông. Tuy là người đã có gia đình nhưng hắn lại là người có tiền. Có cơ hội đeo bám, Hằng đã ngoại tình với người đàn ông đó với niềm tin rằng hắn sẽ chia tay vợ mình.

Phim hôn nhân trong ngõ hẹp tập 28 ngày 30/7/2015 anh1

Khi vợ ông ta đến, cô liên tục bị sỉ nhục và trách mắng, thậm chí còn bị ăn tát vì quá hỗn. Hơn thế nữa, khi về đến nhà, Hằng còn bị bà chủ đuổi đi vì đã nợ tiền nhà 3 tháng. Trắng tay lại không còn ai bên cạnh, Hằng mới nhớ đến gia đình và đứa con trai. Tuy nhiên, đây sẽ là lần cuối cùng chồng cô cho cô gặp con trai của mình bởi gia đình sắp sang Thái. Anh còn chửi cô là mèo mả gà đồng bởi đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Dù đã cầu xin được ở bên cạnh con nhưng mọi chuyện dường như đã quá muộn màng.

Phim hôn nhân trong ngõ hẹp tập 28 ngày 30/7/2015 anh2

Trinh thì liên tiếp có những biểu hiện khác lạ mà không chỉ Khang cả gia đình chồng đều cảm nhận được. Lo lắng cho vợ, Khang khuyên vợ đi tái khám để bệnh tình thế nào. Kết quả nói rằng cô vốn không được khỏe như cô đã tỏ ra, Khang cũng nên để ý đến vợ mình nhiều hơn.

Phim hôn nhân trong ngõ hẹp tập 28: Ổn định.

Sau bao nhiêu khó khăn, bất hạnh cuối cùng 2 vợ chồng Phương cũng đã có những thành quả nhất định. Mở cửa hàng làm ăn được mấy tháng, 2 cô cậu mua 1 ô tô nhỏ để tiện việc di chuyển và làm việc. Điều này khiến bố mẹ Phương cảm thấy rất hãnh diện và vui vẻ.

Phim hôn nhân trong ngõ hẹp tập 28 ngày 30/7/2015 anh3

Phần Khánh với Linh, tuy bị bố mẹ ngăn cấm nhưng vẫn còn rất yêu nhau. Họ nghĩ cách để thuyết phục cả 2 bên gia đình để được trở về bên nhau. Linh thì giả vờ tự tử vì mẹ không cho cô về với chồng. Bà hốt hoảng nói rằng chỉ cần cô tỉnh dậy sẽ đồng ý bất cứ điều gì mà Linh yêu cầu. Lời hứa này giúp 2 vợ chồng trở lại với nhau mà mẹ Linh không thể nói gì thêm được. Sau cùng, họ cùng nhau về nhà và thuyết phục ông Minh. Vốn là người không hay để bụng, lại luôn nghĩ cho con cái, Linh và Khánh đã được trở về với nhau trong sự đồng ý của cả 2 bên gia đình.

Phim hôn nhân trong ngõ hẹp tập 28 ngày 30/7/2015 anh4

Hằng sẽ tiếp tục những ngày tháng phía trước như thế nào? Ai là người đứng sau tất cả những chuyện này. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. Phim hôn nhân trong ngõ hẹp tập 28 ngày 30/7/2015 sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây.

Chúc các bạn thư giãn vui vẻ.

Thanh PT  

Tin Tổng Hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm