Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 26 ngày 23/7 trên VTV3

Emdep.vn - Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 26 ngày 23/7 trên VTV3, sau khi Trinh bị Hằng làm cho sảy thai, cả gia đình đều rất buồn và lo lắng cho cô. Mời mọi người đón xem tập tiếp theo tại đây.

Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 26 ngày 23/7 trên VTV3, Trinh bị sảy thai khiến tất cả mọi người đều rất buồn và lo lắng. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem diễn biến tập tiếp theo của bộ phim tại đây nhé.

Video Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 26 ngày 23/7 trên VTV3

Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 26: Vợ chồng Khánh.

Linh sau khi đã nguôi giận thì gặp gỡ và hẹn hò với Khánh trở lại. Tuy nhiên, việc có trở về được với nhau hay không không còn là chuyện của 2 vợ chồng nữa mà đó là chuyện của 2 bên gia đình. Bố Khánh giận tới mức nói rằng Linh sẽ không được trở về cái nhà này nếu như bên đằng vợ không sang xin lỗi ông. Mẹ Linh cũng không ưa bên nhà chồng bởi Khánh có máu hay ghen, ông Minh thì hơi chút lại đuổi 2 vợ chồng ra ngoài. Bây giờ, mỗi lần Linh ra ngoài hẹn hò với Khánh, cô đều phải nói dối mẹ. Khó khăn lắm 2 vợ chồng mới hòa hợp trở lại thì giờ lại đến bố mẹ 2 bên.

Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 26 ngày 23/7 trên VTV3 anh1

Tuy nhiên đây có lẽ cũng là một bài học lớn dành cho Khánh. Sau khi bị ông Minh và mẹ vợ mắng chửi, cậu cũng chú tâm vào làm ăn, không muốn ăn bám vợ con nữa. Linh cũng dễ chịu hơn, chắc sau lần này cô sẽ không còn cái tật cứ xảy ra chuyện một chút là lại xách đồ về nhà. 2 vợ chồng đã bàn nhau thử về nói trước với bố mẹ xem sao. Cả ông Minh và bà mẹ vợ đều tức giận, nổi đóa. Chỉ có mẹ Khánh và ba Linh là tán hợp cho 2 đứa quay về với nhau.

Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 26 ngày 23/7 trên VTV3 anh2

Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 26: Trinh bị sảy thai.

Phần Trinh, sau khi được Khang đưa về quê ngoại tĩnh dưỡng một thời gian, tình cảm 2 vợ chồng đã gắn bó trở lại. Khang đưa vợ đi khám thai với sự ân cần, quan tâm của một người chồng có trách nhiệm. Tuy nhiên, thật tình cờ Hằng cũng ở đó. Nhìn thấy 2 vợ chồng tình cảm với nhau, Hằng nhớ lại chuyện xưa và tức giận vì ghen ghét. Cô muốn dành lại những thứ cô đã mất mà thực ra những thứ đó vốn đã thuộc về Trinh.

Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 26 ngày 23/7 trên VTV3 anh3

 Khi Khang đi lấy thuốc, cậu dặn Trinh xuống nhà xe đợi. Hằng đã đến và nói chuyện với cô. Bao nhiêu bực tức, bao nhiêu oán hận, Hằng đổ hết lên đầu Trinh. Vô tình, cô làm Trinh bị ngã cầu thang, máu chảy ra rất nhiều. Định chạy trốn bằng cửa trước nhưng Khang lại đang đi đến, không còn cách nào khác, cô chạy lên tầng trên và bỏ mặc Trinh đang kêu cứu.

Tất cả người nhà Khang chạy đến và đứng lặng khi nghe kết luận từ bác sỹ rằng: họ đã cố gắng nhưng chỉ cứu được người mẹ. Sau chuyện này, Trinh chẳng thể ăn uống được gì, Khang cũng không có tâm trạng. Không khí u ám, buồn lặng bao trùm lên cả gia đình ông Minh.

Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 26 ngày 23/7 trên VTV3 anh4

Hằng thì trở về nhà trong trạng thái lo sợ tột độ.Tội lỗi lần này liệu đã khiến cô  hiểu ra mọi chuyện? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi những tình tiết tiếp theo của bộ phim nhé. Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 26 ngày 23/7 trên VTV3 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại đây.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thoải mái.

Thanh PT

Tin Tổng Hợp

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm