Phái mạnh việt tập 4 ngày 23/6/2016

Emdep.vn - Phái mạnh việt tập 4 - Sau những thử thách ở Côn Đảo, dù đã cố gắng hết sức nhưng chàng MC điển trai Liên Bình vẫn là thí sinh thứ hai tạm dừng cuộc chơi.
Phái mạnh việt tập 4 được phát sóng vào 21h tối nay ngày 23/6/2016 trên kênh HTV7. 10 chàng trai còn lại sẽ tiếp tục đối mặt với thử thách gì trong Phái mạnh việt tập 4, mời các bạn chú ý đón xem.
Phái mạnh việt tập 4 trực tiếp trên HTV7

 

Phái mạnh việt tập 4 Full Video
Đang cập nhật...
Phái mạnh việt tập 4: MC Liên Bình dừng cuộc chơi
Phái mạnh việt tập 3 - Đội Song Luân đã tìm lại được phong độ của mình và đây là yếu tố giúp họ lật ngược thế cờ.
Phái mạnh việt tập 4
Trong tuần các, 11 chàng trai còn lại sẽ được đến Côn Đảo và cùng tham gia hai thử thách liên quan tới biển gồm có Lướt ván trên biển và kéo thuyền. Tưởng rằng thử thách Lướt ván sẽ không làm khó các chàng trai, tuy nhiên, lần lượt 11 thí sinh đều gặp nhiều rắc rối khi khó giữ được trạng thái cân bằng và liên tục bị ngã. Dù Trọng Quân đã nhịn ăn sáng để tránh say sóng tuy nhiên việc thiếu năng lượng đã khiến Trọng Quân gặp nhiều khó khăn và xuống phong độ.
Phái mạnh việt tập 4

Trải qua thử thách Lướt ván khó nhằn thì cuối cùng, người chiến thắng và không bị ngã một lần nào là Quốc Dũng và anh đã nhận được lời khen ngợi chân thành từ ban giám khảo. Thử thách kéo thuyền thứ hai cũng khiến 11 thí sinh ngao ngán khi phải kéo con thuyền nặng những... 2 tấn. Kết quả cuối cùng, chàng MC điển trai, mạnh mẽ, khôn khéo Liên Bình đành là thí sinh tiếp theo tạm dừng cuộc chơi.

Phái mạnh việt tập 4 ngày 23/6/2016
Cùng đón xem Phái mạnh việt tập 4 vào 21h tối nay trên kênh HTV7 nhé!
Thảo
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm