Nữ cảnh sát tập sự tập 4 ngày 11/1 - Thực hiện ước mơ

Emdep.vn - Nữ cảnh sát tập sự tập 4 - Cuối cùng, Hoa cũng có thể thuyết phục ba và dì của mình cho mình làm việc tại đội cảnh sát đặc nhiệm, giữ trật tự bình an cho khu phố.

Nữ cảnh sát tập sự tập 4 sẽ được chúng mình cập nhật nhanh nhất tại clip dưới đây sau khi chương trình phát sóng, mời các bạn đón xem.

>> Xem tiếp Nữ cảnh sát tập sự tập 5 ngày 12/1/2016

Nữ cảnh sát tập sự tập 4 Full

Xem thêm Nữ cảnh sát tập sự tập 3 :

Nữ cảnh sát tập sự tập 4: Thực hiện ước mơ

Quỳnh Hoa sau một thời gian mong ngóng, cuối cùng cô cũng được nhận vào đội cảnh sát đặc vụ, chuyên phá án và trinh sát khiến cô rất vui vẻ, và cô lập tức khoe chuyện này với ba và dì của mình.

Nữ cảnh sát tập sự tập 4: Thực hiện ước mơ

Trái với sự vui vẻ, háo hức của Hoa, dì của cô cảm thấy khá lo lắng, bà sợ cô con gái vốn được cả gia đình nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa này sẽ gặp nguy hiểm khi tham gia vào chuyên án này và khuyên cô không nên tham gia. Thế nhưng, Hoa đã nói rằng cô theo học ngành này bao nhiêu lâu nay không phải chỉ để ngồi bàn giấy, cô muốn tham gia phá án, bảo vệ vùng quê này trở nên trong sạch và không có bất cứ hành động trái pháp luật nào.

Nữ cảnh sát tập sự tập 4 ngày 11/1 - Thực hiện ước mơ

Ngoài ra, Hoa cũng nhờ ba thuyết phục dì. Cuối cùng, dì cô cũng đồng ý cho cô tham gia vào công việc tại đội cảnh sát đặc vụ nhưng không quên dặn cô nhất định phải cẩn thận khiến Hoa rất vui vẻ và háo hức chuẩn bị cho ngày đầu tiên làm việc.

Mời các bạn đón xem Nữ cảnh sát tập sự tập 4 vào 21h20 tối nay nhé. Tập 5 Nữ cảnh sát tập sự sẽ được phát sóng vào lúc 21h20 ngày 12/1/2015.

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm