Nữ cảnh sát tập sự tập 14 ngày 22/2 Full video

Emdep.vn - Nữ cảnh sát tập sự tập 14 - Mẹ khánh nhiệt tình muốn Vân về nhà ăn cơm để bồi dưỡng tình cảm giữa Khánh và cô.

Phim Nữ cảnh sát tập sự tập 14. Những tấm màn bí mật ngày càng được vén lên sau những bước điều tra của các chiến sĩ trong đội đặc nhiệm, đừng quên đón xem Nữ cảnh sát tập sự tập 14 vào 21h20 tối ngày 22/2/2016 trên kênh VTV3 nhé!

Nữ cảnh sát tập sự tập 14 Full Video

Xem lại Nữ cảnh sát tập sự tập 13

Nữ cảnh sát tập sự tập 14: Bí mật dần được hé lộ

Khánh đã đưa chuyện ADN về Tuấn là cha đứa bé trong bụng Ngọc Lan ra để mọi người cùng bàn bạc, nhưng dường như vụ án lại càng chìm vào rắc rối, khi dù họ chứng minh được Tuấn không có lí do gì để giết Ngọc Lan, thế nhưng, vì sao Tuấn chết lại là một chuyện rất khó hiểu, dù nếu như nhìn ở ngoài, cái chết của Tuấn rất tự nhiên. Khánh đã phủ nhận khả năng Tuấn bị đánh thuốc mê rồi thắt cổ chết, bởi trong miệng anh không có phản ứng với ete và đây là một bài toán khó đối với đội điều tra.

Nữ cảnh sát tập sự tập 14: Bí mật dần được hé lộ

Mẹ Khánh đã gọi điện cho Ái Châu và mời cô đến nhà dùng bữa, vì hôm nay Khánh về sớm nên bà muốn hai người gặp nhau, nhân cơ hội gai tăng tình cảm. Bà cũng không quên hỏi Ái Châu về món quà của Khánh khiến cô vô cùng ngượng ngùng khi đó là một chiếc... bra. Ái Châu dù khéo từ chối rằng cô hôm nay phải dạy các tiết cuối về muộn nhưng mẹ Khánh vẫn nhiệt tình mời nên, không còn cách nào khác, Vân đành phảu đồng ý.

Nữ cảnh sát tập sự tập 14 ngày 22/2 Full video

Mời các bạn đón xem Nữ cảnh sát tập sự tập 14 vào 21h20 tối nay ngày 22/2/2016 trên kênh Todaytv nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm