Nữ cảnh sát tập sự tập 12 trên VTV3 ngày 15/2

Emdep.vn - Nữ cảnh sát tập sự tập 12: Hoàng Hoa đã phủ nhận những suy đoán của Khánh và nói trực giác cô mách bảo trong vụ án này còn nhiều uẩn khúc cần xem xét.

Trực tiếp phim Nữ cảnh sát tập sự tập 12. Những diễn biến gay cấn của bộ phim Việt Nam - Nữ cảnh sát tập sự tập 12 vào 21h20 tối nay các bạn nhé!

Phim Nữ cảnh sát tập sự tập 12 trên VTV3

Nữ cảnh sát tập sự tập 12 Full Video

Đang cập nhật...

Xem lại Nữ cảnh sát tập sự tập 11

Nữ cảnh sát tập sự tập 12: Trực giác mách bảo

Khi điều tra hiện trường, Khánh đã có những nhận xét sơ bộ và anh đã dần đưa ra những phán đoán của mình về thủ phạm của vụ án. Thế nhưng, những nhận xét theo Khánh là khách quan và vô cùng logic lại gặp sự phải đối của Hoàng Hoa, cô nói rằng trực giác cô mách bảo không thể chỉ dựa vào những chứng cớ có mặt tại hiện trường, chắc chắn trong chuyện này còn có uẩn khuất và cần điều tra kĩ càng.

Nữ cảnh sát tập sự tập 12: Trực giác mách bảo

Trong khi đó, Quân và Thành - đội phó đội điều tra được phân canh gác hiện trường vào buổi tối để tránh hung thủ đến gây xáo trộn, mất dấu vết. Quân đã kêu than rằng một người đẹp trang, cao to phơi phới như anh lại phải gác cùng một tên "đực rựa" khác và không quên ước có một cô nàng xinh đẹp tình nguyện đến nâng khăn sửa túi cho mình.

Nữ cảnh sát tập sự tập 12 trên VTV3 ngày 15/2

Mời các bạn đón xem Nữ cảnh sát tập sự tập 11 vào 21h20 tối ngày 15/2/2016 trên kênh VTV3 nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm