Nữ cảnh sát tập sự tập 11 ngày 2/2/2016 - Hoàng Hoa bị mắng

Emdep.vn - Nữ cảnh sát tập sự tập 11 - Hoàng Hoa đã bị Khánh gọi vào phòng họp và mắng vì chuyện đã tiếp cận nghi phạm - Khánh một cách quá gần gũi.

Trực tiếp phim Nữ cảnh sát tập sự tập 11 ngày 2/2/2016 - Hoàng Hoa bị mắng - Khánh phản đối chuyện Hoa thân mật với Hùng khiến Hoa vô cùng bực bội.

Nữ cảnh sát tập sự tập 11 Full Video

Xem lại Nữ cảnh sát tập sự tập 10

Nữ cảnh sát tập sự tập 11: Sẽ ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh một chiến sĩ

Hoàng Hoa đã bị gọi vào phòng họp vì chuyện cô tiếp cận với Hùng một cách thân mật. Khánh cho rằng chuyện này rất nguy hiểm, đặc biệt nếu như điều tra ra Hùng là hung thủ giết vợ, thì điều này còn ảnh hưởng xấy đến hình ảnh một chiến sĩ khi cô tiếp cận một cách thân mật với nghi phạm. Những lời Khánh nói khiến Hoa rất tức giận và không phục nhưng bản thân cô lại không biết làm cách nào để phản bác.

Nữ cảnh sát tập sự tập 11: Sẽ ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh một chiến sĩ

Bên ngoài, các đồng đội bên đội trọng án rất lo lắng cho Hoa vì khi vào phòng họp, thái độ của Khánh rất căng thẳng và bực bội - điều chưa từng nhìn thấy trước đây của anh vì anh luôn nổi tiếng là một người điềm đạm, lạnh lùng. Khi Hoàng Hoa ủ rũ bước ra ngoài, mọi người đã vội vã an ủi cô và khuyên cô nên coi đó là một bài học thự tế vì những điều này ở nhà trường sẽ không có, và đây là một cách tiếp cận đối tượng khá nguy hiểm và không nên áp dụng.

Nữ cảnh sát tập sự tập 11 ngày 2/2/2016 - Hoàng Hoa bị mắng

Mời các bạn tiếp tục đón xem những diễn biến tiếp theo của Nữ cảnh sát tập sự tập 11 vào lúc 21h20 tối nay trên kênh VTV3 nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm