Nữ cảnh sát hình sự tập 37: Cuộc gọi bất ngờ

Emdep.vn - Nữ cảnh sát hình sự tập 37: Thúy bất ngờ gọi điện cho Quân đến giải cứu mình khỏi đàn em của Hồ Thắng.

Đón xem Nữ cảnh sát hình sự tập 37 trên kênh VTV3 ngày 21h20 ngày 10/5/2016. Các bạn cùng đón xem những diễn biến tiếp theo sẽ được bật mí trong Nữ cảnh sát hình sự tập 37 nhé!

Nữ cảnh sát hình sự tập 37

 

Nữ cảnh sát hình sự tập 37 Full Video

 

Xem lại Nữ cảnh sát hình sự tập 36

Nữ cảnh sát hình sự tập 37: Cuộc gọi bất ngờ

Nữ cảnh sát hình sự tập 36 - Hoàng Hoa đã bắt xe ôm đi theo cô Ba - người phụ nữ có nghi ngờ dính líu với Hồ Thắng khiến Khánh vô cùng lo lắng, bất an.

Nữ cảnh sát hình sự tập 37

Trong khi Hoa xông vào nơi nguy hiểm nhất - xào huyệt của Hồ Thắng thì ở văn phòng, mọi người đang họp bàn tìm mọi cách để có thể bảo vệ cô gái thực tập này được an toàn, bởi tiếng tăm, sự độc ác, lạnh lùng, nhẫn tâm của Hồ Thắng thì giới giang hồ không ai còn xa lạ gì nữa. Khi mọi người đang bàn bạc gay gắt phương án bảo đảm sự an toàn cho Hoa mà không bị lộ thì điện thoại Quân bất ngờ có cuộc gọi đến với số lạ.

Nữ cảnh sát hình sự tập 37

Quân sau khi thấy số điện thoại lạ gọi cho mình lập tức bảo mọi người im lặng và mở loa ngoài để tất cả cùng nghe. Sau khi biết đối phương gọi điện là Thúy - con gái Quang Cáo, Quân đã cho cô biết anh là cảnh sát hình sự và anh đang điều tra về cái chết của bố cô. Thấy vậy, Thúy đã nói cho anh biết mình đang bị đàn em của Hồ Thắng bắt và giam giữ tại cửa hàng, có hai tên đang canh giữ cô và bảo anh hãy mau đến cứu mình.

Nữ cảnh sát hình sự tập 37: Cuộc gọi bất ngờ

Cùng đón xem Nữ cảnh sát hình sự tập 37 vào 21h20 tối nay trên VTV3 nhé!

Thảo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm