Những ngọn nến trong đêm tập 17 ngày 21/4 Full HD

Emdep.vn - Những ngọn nến trong đêm tập 17 ngày 21/4 Full HD - Mọi thứ khiến Trúc có thể suy sụp và gục ngã bất cứ lúc nào

Xem phim Những ngọn nến trong đêm tập 17 ngày 21/4 Full HD phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Những ngọn nến trong đêm tập 17 ngày 21/4 Full HD - Mọi thứ khiến Trúc phải suy nhập

 Những ngọn nến trong đêm tập 17 ngày 21/4 Full HD trên VTV3

 

 

 Những ngọn nến trong đêm tập 17 ngày 21/4 Full HD

 

Xem lại Những ngọn nến trong đêm tập 16

Những ngọn nến trong đêm tập 17 ngày 21/4 Full HD - Mọi thứ khiến Trúc có thể suy sụp và gục ngã bất cứ lúc nào

Những ngọn nến trong đêm tập 16

Những ngọn nến trong đêm tập 17 ngày 21/4 Full HD

Giang quyết tâm hạ gục Trúc, cô ta cố tình lừa Hào khiến anh mất cảnh giác, ghi lại được cảnh anh cưỡng hiếp cô và đe dọa anh để có thể ám hại Trúc mà anh không thể can thiệp vào. Về phần Trúc chuyện quá khứ của cô bị phanh phui khiến các công ty lớn liên tục hủy hợp đồng. Còn người bạn mà cô luôn tin tưởng là Hào thì đã về phe với kẻ thù, mọi thứ trước mắt như hoàn toàn sụp đổ. 

Những ngọn nến trong đêm tập 17 ngày 21/4 Full HD

May mắn thay khi Văn định nói về việc cho ông cháu nhận nhau với Trúc thì anh đã hoàn lại để cô có tinh thần xử lý vụ lùm xùn kia trước. Anh còn khuyên Trúc nên kiện ra tòa và anh sẽ là người làm chứng. Nhưng Trúc không đồng ý vì cô không muốn bới lại quá khứ của người khác.

Những ngọn nến trong đêm tập 17 ngày 21/4 Full HD

Mai Trúc ngây thơ nhưng vẫn luôn tin Quốc, và cô ta vẫn đang yêu thầm Quốc. Mai Trúc ngưỡng mộ Quốc một cách mù quáng và cô nhất định đặt tương lai mình vào Quốc.

Những ngọn nến trong đêm tập 17 ngày 21/4 Full HD

Giang tưởng mình sẽ thâu tóm được trong tay mình nhưng không ngờ tay cáo già như Hào lại có thể lật mặt luôn lập tức. Khiến cô lại phải mưu tính hại Trúc và tạo scandal cho Quốc.

Mời các bạn đón xem Những ngọn nến trong đêm tập 17 ngày 21/4 Full HD phát sóng tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm