Những ngọn nến trong đêm tập 16 ngày 20/4 Full HD

Emdep.vn - Những ngọn nến trong đêm tập 16 ngày 20/4 Full HD - Mai Trúc trúng tuyển làm người mẫu, bước đầu tiếp cận Quốc

Xem phim Những ngọn nến trong đêm tập 16 ngày 20/4 Full HD phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Những ngọn nến trong đêm tập 16 ngày 20/4 Full HD - Mai Trúc bước đầu tiếp cận Quốc

Những ngọn nến trong đêm tập 16 ngày 20/4 Full HD trên VTV3

 

                                 Những ngọn nến trong đêm tập 16 ngày 20/4 Full HD

 

Xem lại Những ngọn nến trong đêm tập 15

Những ngọn nến trong đêm tập 16 ngày 20/4 Full HD - Mai Trúc trúng tuyển làm người mẫu, bước đầu tiếp cận Quốc

Những ngọn nến trong đêm tập 15

Những ngọn nến trong đêm tập 16 ngày 20/4 Full HD

Bố của Văn bệnh tình ngày càng yếu hơn, ông khó có thể sống lâu hơn nữa vì thế mà Văn suy nghĩ việc có nên bàn bạc lại với Trúc chuyện con trai mình. Anh băn khoăn nên nói chuyện cho ông biết ông có một đứa cháu ruột là Dũng , nếu không bố Văn mà xảy ra chuyện gì anh sẽ hối hận cả đời.

Những ngọn nến trong đêm tập 16 ngày 20/4 Full HD

Mai Trúc là người cuối cùng trúng tuyển vào công ty Văn Lan. Những người trước kia muốn chiếm hữu cô giờ lại muốn vùng lên để giành lại cô bằng được. Mai Trúc từ lần đầu tiên gặp được Quốc, người mà cô ngưỡng mộ bấy lâu nay. Nhưng chưa kịp tiếp cận được Quốc thì cô đã bị đàn chị cảnh báo rằng nếu không muốn gặp rắc rối thì tốt nhất hãy tránh xa anh ra. Một cô gái nhà quê, ngây thơ và trong sáng như Mai Trúc có thể tránh xa được không?

Những ngọn nến trong đêm tập 16 ngày 20/4 Full HD

Hào đang toan tính việc thâu tóm công ty Văn Lang thì anh gặp phải một rắc rối lớn, chuyện anh cưỡng hiếp Giang bị cô quay lại, cô đe dọa anh và muốn cùng anh hợp tác để chiếm công ty Văn Lang và trả thù Trúc.

Những ngọn nến trong đêm tập 16 ngày 20/4 Full HD
Giang đã bắt đầu hành động , cô bắt đầu lăng xê Mai Trúc đồng thời hạ gục Thanh Trúc từ tâm hồn rồi đến thể xác. Liệu Trúc sẽ vượt qua những sóng gió này ra sao?

Mời các bạn đón xem Những ngọn nến trong đêm tập 16 ngày 20/4 Full HD phát sóng tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm