Nhân tố bí ẩn - X-factor Liveshow 2 ngày 19/6/2016

Emdep.vn - Nhân tố bí ẩn - X-factor Liveshow 2 - Nhóm ba chàng trai F.O.E đã là người xuất sắc chinh phục được vòng Tấm vé cuối cùng để tiếp bước theo đuổi đam mê âm nhạc của mình.
Nhân tố bí ẩn - X-factor Liveshow 2 sẽ được lên sóng vào tối Chủ nhật, ngày 19/6/2016 lúc 21h trên kênh VTV3, các bạn đừng quên bật tivi để đón xem Nhân tố bí ẩn - X-factor Liveshow 2 nhé!
Nhân tố bí ẩn - X-factor Liveshow 2 Full trực tiếp trên VTV3
Nhân tố bí ẩn - X-factor Liveshow 2 Full
Đang cập nhật...
Nhân tố bí ẩn - X-factor Liveshow 2: Tấm vé cuối cùng
Đêm liveshow thứ 2 sẽ diễn ra vô cùng ấn tượng và có một vài điểm đổi mới so với những mùa trước, đó chính là đêm nay không chỉ có bộ tứ quyền lựcquyết định ai sẽ là người đi tiếp mà còn có 6 vị khách mời - 6 ca sĩ, nghệ sĩ, nhà báo trẻ được giới trẻ yêu thích gồm: Nhà báo Chu Minh Vũ, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, nhà báo Thùy Trang, ca sĩ Hương Tràm, nhạc sĩ Đỗ Hiếu và ca sĩ Soobin Hoàng Sơn.
Nhân tố bí ẩn - X-factor Liveshow 2
Những thí sinh bị loại ở vòng Tranh Đấu và Lộ diện cũng đã quay lại và có những cuộc cạnh tranh view và bình chọn của khán giả một cách gay cấn, khốc liệt để tiếp bước vào vòng Chặng đua khắc nghiệt tiếp đến. Những gương mặt đi tiếp vào vòng trong gồm có  Phương Nga và nhóm F.O.E. 
Nhân tố bí ẩn - X-factor Liveshow 2 ngày 19/6/2016
Cùng đón xem, Nhân tố bí ẩn - X-factor Liveshow 2 sẽ mang đến những điều thú vị gì cho bạn nhé!
Thảo
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm