Nhà Chung tập 5 lúc 21h trên VTV9 ngày 8/7

Emdep.vn - Nhà Chung tập 5 khiến khán giả lo lắng cho hạnh phúc gia đình Khôi - Ái Linh khi chuẩn bị xuất hiện người thứ ba
Nhà chung tập 5 với những diễn biến vô cùng "thật" của một gia đình hiện đại thu nhỏ sẽ được lên phát sóng lúc 21h trên kênh VTV9 ngày 8/7. Các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Video full phim Nhà chung tập 5

Đang cập nhật…

Nhà chung tập 5: Vợ chồng giận dỗi

Thấy Khôi suốt ngày bạn bè nhậu nhẹt bỏ bê gia đình, bố anh đã gọi cho anh, và bảo anh hãy chăm lo cho gia đình mình hơn là bù khú cùng bạn bè, vì dù sao đấy cũng là gia đình của anh, và họ mới chính là người thân sẽ đi cùng anh đến cuối cuộc đời. Nghe những lời giảng giải của bố, Khôi thấy thương vợ hơn và anh vào phòng để xin lỗi vợ, nhưng Ái Linh thấy chồng vào phòng người còn nồng nặc mùi rượu, và điều này khiến cô rất bực bội, và cô đã bỏ mặc chồng sang ngủ cùng con gái.
Nhà chung tập 5
Thấy không xin lỗi được vợ, Khôi đã dậy sớm, viết tờ giấy cho cô để báo rằng hôm nay anh sẽ đưa con trai đi học để cô có thời gian đến công ty. Thấy chồng như vậy, Linh rất vui. Cô đưa con gái đi học, nhưng con lại quên hoa để múa ở nhà, vậy là Linh đành quay xe về nhà để lấy cho bé để khỏi bị phạt và chấp nhận lại đi muộn buổi họp hôm nay của công ty

Nhà chung tập 5: Mộng Cẩm bắt đầu chiến dịch tán tỉnh Khôi

Khôi kiếm được một hợp đồng béo bở, và anh muốn thông báo cho Bình biết. Thấy thế, Văn Bình rất vui, vì trong gian đoạn cạnh tranh khốc liệt như vậy mà Khôi lại có thể giành được một hợp đồng xuất sắc như vậy thật không thể tin được. Anh có ý định mời Khôi đi ăn cơm trưa, và anh rủ cả Mộng Cẩm đi cùng. Thế nhưng Mộng Cẩm lại bảo cô là người mới, và cô phải là người mời anh đi ăn trưa thì mới phải nhẽ. Hai người tranh luận mãi, và cuối cùng Khôi đành nhận lời mời đi ăn cùng Mộng Cẩm. Trong bữa ăn, Mộng Cẩm hỏi rất nhiều về Khôi, và càng ngày cô càng thấy thích chàng trai hài hước, galant lại vô cùng tài giỏi này. Càng nói chuyện, cô càng muốn Khôi là của mình hơn.
Nhà chung tập 5 - 2
Các bạn hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Nhà chung được chúng mình cập nhật bản full video ở dưới đây nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
mun
Nguồn: tổng hợp
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm