Nhà Chung tập 4 ngày 7/7 lúc 21h trên VTV9

Emdep.vn - Nhà Chung tập 4 với bối cảnh gia đình hiện đại hứa hẹn sẽ đem lại cho quý vị những phút giây giải trí thú vị và những bài học ứng xử bổ ích
Nhà Chung tập 4 sẽ được lên sóng vào 21h tối tay trên VTV9 và nếu không xem được thì bạn cũng đừng lo, chúng mình sẽ cập nhật một cách nhanh nhất bản Full Video ở dưới đây, hãy cùng đón xem nhé!

VIDEO FULL : Nhà chung tập 4

Nhà chung tập 4: Guồng quay công việc

Chuyện gia đình, chuyện cơ quan như khiến Ái Linh xoay tròn trong mớ bòng bong của công việc và không còn một chút thời gian nào dành cho bản thân. Tuy đã thuê giúp việc nhưng cô cũng không đỡ được cho  Ái Linh là bao khi liên tục dạy trễ, rồi mặc cả quần áo của cô khiến Ái Linh hết sức đau đầu. Cô liên tục bị sếp khiển trách vì luôn đi làm trễ giờ và không hoàn thành đủ chủ tiêu công việc. Ái Linh đã giải thích rằng gia đình cô dạo này gặp rất nhiều chuyện, mong anh hãy thông cảm và cô hứa sẽ sắp xếp công việc nhà để không phụ sự giao phó và tin tưởng của sếp. Sếp bảo anh rất thông cảm với cô, nhưng công việc là công việc, và bảo cô hãy nhanh chóng thu xếp chuyện gia đình. Nếu ảnh hưởng đến tiến độ công việc như hiện nay, có khả năng cô sẽ bị sa thải. Ái Linh nghe vậy rất buồn, cô tâm sự với chị em đồng nghiệp rằng sinh ra là phận đàn bà ai cũng khổ, ở nhà lo cho chồng, cho con, mà chồng đâu hay biết, chỉ coi vợ như cái máy đẻ, như osin trong nhà, chẳng hề đỡ đần được việc gì, hết giờ làm lại rủ nhau đi nhậu nhẹt chơi bời mặc kệ vợ con.
Nhà chung tập 4: Guồng quay công việc

Nhà Chung tập 4: Tình yêu sét đánh

Khôi gọi điện cho vợ, bảo rằng mình phải sắp phải đi tiếp một khách hàng quan trọng của công ty, và anh sẽ không về ăn cơm. Ái Linh khi nghe vậy rất buồn bực vì anh mới đi công tác, và vợ chồng cô đã vài tuần không ăn cơm cùng nhau, nhưng Khôi lại không cho là như vậy, anh nói đây là việc của công ty, và anh không thể làm khác được, nếu mất khách hàng này có thể anh sẽ bị cho nghỉ việc mất. Nói chuyện với vợ xong, anh gặp Văn Bình và Mộng Cẩm ngoài hành lang. Mộng Cẩm khi nhìn thấy Khôi, trái tim cô như vừa bị thần tình yêu bắn một mũi tên xuyên qua vậy, cô nhìn anh không chớp mắt và chấp nhận lời mời của anh trai về chuyện chuyển công tác đến phòng nhân sự của công ty làm việc bởi cô quyết tâm sẽ khiến chàng trai mới gặp này thích mình.
Nhà Chung tập 4: Tình yêu sét đánh
Nhà chung tập 4 sẽ được phát sóng lúc 21h trên kênh VTV9, đừng bỏ lỡ nhé!
mun
Nguồn: tổng hợp
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm