Ngôi Sao Phương Nam tập 6 Vòng chung kết 3 ngày 24/7 trực tiếp trên THVL1

Emdep.vn - Ngôi Sao Phương Nam tập 6 vòng chung kết 3 với sẽ là đêm tranh tài kịch tính của 10 thí sinh để giành được những tấm vé đi tiếp vào vòng trong.

Đêm chung kết 2 ngày 17/7 đã diễn ra đầy kịch tính và kết thúc với sự bùng nổ của những tài năng xuất sắc, nhưng cũng có những giọt nước mắt ngậm ngùi khi phải chia tay với hai thí sinh Nguyễn Ngọc Duy và Nguyễn Quỳnh Anh Đào.

Ngôi sao phương Nam tập 6 vòng chung kết 3 Video full

Ngôi Sao Phương Nam tập 6

Ngôi Sao Phương Nam tập 6: Nữ giám khảo xinh đẹp bí ẩn

Vòng chung kết 3 ngoài 2 vị giám khảo chính là Đan Trường và Siu Black vị giám khảo thứ 3 là ca sĩ Đoan Trang, cô trưởng thành từ tiếng hát truyền hình Tp.HCM, Là ca sĩ Việt Nam nổi tiếng ở dồng nhạc Jazz , Blues, RnB Và cô được mệnh danh là thanh “Thỏi sôcôla biết hát”.

Ngôi Sao Phương Nam tập 6 Vòng chung kết 3 Ngôi Sao Phương Nam tập 6 Vòng chung kết 3 ngày 24/7

Ngôi Sao Phương Nam tập 6: Thí sinh thử thách cùng nhạc Blues – Jazz – RnB

Sau vòng chung kết 2 còn lại 10 thí sinh xuất sắc là: Trần Đoàn Thiện,  Lê Thị Quỳnh Duyên, Nguyễn Thị Hồng Châu, Lê Vũ Phương,  Nguyễn Thiện Thuật, Nguyễn Thị Kiều Oanh, Trần Đoàn Thiện, Phạm Chí Thành, Hồ Minh Tấn và Nguyễn Duy.

Trong đêm chung kết 3 các thí sinh phải đối mặt thử thách khó hơn cùng dòng nhạc Blues – Jazz – RnB đòi hỏi các thí sinh phải làm chủ được cảm xúc và nhịp điệu, có khả năng xuyên nhạc tốt và thể hiện tính chất của ca khúc. Các thí sinh phải thể hiện hết khả năng của mình để giành được tấm vé đi tiếp vào vòng trong.

Ngôi Sao Phương Nam tập 6 Vòng chung kết 3 ngày 24/7 trực tiếpNgôi Sao Phương Nam tập 6 Vòng chung kết 3 ngày 24/7 trực tiếp trên THVL1

Hãy đón xem vòng chung kết 3 Ngôi Sao Phương Nam tập 6 được phát sóng lúc 21h trên kênh THVL1 vào ngày 24/7.

Thuỳ Dung

(Tin tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm