Ngạc nhiên chưa tập 11 ngày 16/12 trên HTV7

Emdep.vn - Ngạc nhiên chưa tập 11 - Bên cạnh gương mặt MC hài hước quen thuộc Đại Nghĩa, khán giả sẽ được gặp gỡ với những nghệ sĩ được khán giả yêu thích hiện nay.

Ngạc nhiên chưa tập 11 phát sóng lúc 19h tối thứ 4 ngày 16/12 trên kênh HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Ngạc nhiên chưa tập 11

Nội dung tập trước:

Ngạc nhiên chưa tập 10: Bạch Long - Thụy Mười vs Thanh Tân - Quốc Nguyên

Trong tập trước của gameshow Ngạc nhiên chưa, bên cạnh gương mặt MC hài hước quen thuộc Đại Nghĩa, khán giả sẽ được gặp gỡ với những nghệ sĩ được khán giả yêu thích trong những năm vừa qua, họ cũng là những nghệ sĩ quen thuộc trên sân khấu và trên màn ảnh. Đội trai tài gái sắc Bạch Long - Thụy Mười và đội Thanh Tân - Quốc Nguyên. 

Ngạc nhiên chưa tập 11 ngày 16/12 trên HTV7

Ngay màn mở đầu, Thanh Tân đã hát nhép một bài cải lương do Quốc Nguyên thể hiện khiến cho khán giả được phen cười ngả nghiêng. Đáp lại, nghệ sĩ Thanh Long cũng hát một đoạn cải lương hài hước để đội bạn khỏi "múa rìu qua mắt thợ".

Ngạc nhiên chưa tập 11 ngày 16/12 trên HTV7

Bước vào vòng thi đầu tiên như thường lệ sẽ có 4 từ khóa, nhiệm vụ của các đội chơi là phải tìm một từ ghép với từ khóa đó để bạn chơi của đội mình đoán ra từ đó là gì. Sau vòng 1, đội Thanh Tân - Quốc Nguyên dành được 1 điểm, trong khi đó đội trai tài gái sắc Bạch Long - Thụy Mười không dành được điểm nào.

Với 7 điểm dành được, đội Thanh Tân - Quốc Nguyên cũng đã dành phần thắng để bước vào vòng đặc biệt của chương trình.

Ngạc nhiên chưa tập 11 ngày 16/12 trên HTV7

Tập 11 Ngạc nhiên chưa phát sóng vào lúc 19h tối thứ tư, ngày 16/12 trên kênh HTV7, Đài Truyền hình TP.HCM. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!
Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp
Theo CongLuan
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm