Mứt Cam - Ma cà rồng biết yêu tập 12 (Tập cuối) ngày 24/7 trên KBS2

Emdep.vn - Mứt Cam - Ma cà rồng biết yêu tập 12 (Tập cuối) sẽ trả lời cho câu hỏi liệu tình yêu có giúp Ma Ri và Tae Min vượt qua ranh giới của sự khác biệt giữa con người và ma cà rồng để bên nhau mãi mãi? Các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Mứt Cam - Ma cà rồng biết yêu tập 12 (Tập cuối) sẽ được lên sóng vào tối nay ngày 24/7 trên kênh truyền hình KBS2 của Hàn Quốc và được chúng mình cập nhật bản Full Video Vietsub nhanh nhất ở dưới đây. Liệu tình yêu có xóa nhòa ranh giới thân phận giữa con người - ma cà rồng? Các bạn hãy cùng đón xem để có thể trả lời được thắc mắc trên nhé!

Mứt Cam - Ma cà rồng biết yêu tập 12 Full Video Vietsub

Đang cập nhật...

Mứt Cam - Ma cà rồng biết yêu tập 12: Nối gần khoảng cách

Tae Min không còn xa lánh và đối xử lạnh nhạt với Ma Ri như trước nữa, anh đã dẫn cô đến cái cây nơi anh cảm thấy mỗi lần nhìn thấy đều có cảm giác vô cùng kì lạ, hỏi ý cô về việc thành lập lại ban nhạc, bởi anh không nhớ những chuyện đã xảy ra trước kia, nên cô có thể giúp anh được không, và Tae Min còn chia sẻ với cô cảm giác khó tả mỗi khi anh nhìn thấy cái cây ở trước mặt, về những chẩn đoán của bác sĩ về tình trạng của anh. Anh bảo anh đã thấy cô, thế nhưng, ở trong đó, cô rất khác, khác hoàn toàn so với bây giờ, anh có thể nghe được, nhìn thấy được, nhưng lại không thể hiểu được. Dường như não bộ của anh bị tách làm hai mảnh với ngàn vạn những câu hỏi anh không biết phải giải thích ra sao. Nhìn gương mặt bất lực của Shi Woo, Ma Ri cảm thấy rất đau đớn nhưng cô lại không biết nên phải an ủi anh ra sao.

Mứt Cam - Ma cà rồng biết yêu tập 12: Nối gần khoảng cách

Mứt Cam - Ma cà rồng biết yêu tập 12: Quyết không buông tay

Ma Ri quyết định chuyển trường để tránh sự hoang mang cho các bạn. Tae Min nghe được tin cô chuyển đi, anh cảm thấy trái tim mình như thiếu đi một cái gì đó rất quan trọng, anh đi vào phòng nhạc nơi trước đây anh và cô đã có rất nhiều kỉ niệm, nghe bài hát cô hát trên radio, nghe lời cô phát biểu lúc lần đầu tiên biểu diễn trước toàn thể mọi người, rằng nhóm nhạc của cô sẽ khác biệt, không vì sự khác biệt của mọi người mà tan rã khiến Tae Min cảm thấy đau thắt. Anh nhặt  đợc quyển sách nhạc lí của cô, nhận được tờ giấy ghi chú xin lỗi anh của cô còn đính trong vở. Anh đã cầm nó lên, tiến đền đàn guitar, đàn bản nhạc mà cô viết trong đó. Và cuối cùng, Tae Min cũng đã nhớ ra tất cả mọi chuyện, nhận ra Ma Ri là người anh yêu, cả kiếp trước lẫn kiếp này và anh đã đuổi theo cô, nguyện cùng cô từ bỏ mọi thân phận, mãi mãi ở bên nhau.

Mứt Cam - Ma cà rồng biết yêu tập 12: Quyết không buông tay

Các bạn đừng quên đón xem tập 12 bộ phim Mứt Cam - Ma cà rồng biết yêu được chúng mình cập nhật bản Full Video Vietsub ở trên đây nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

mun

Nguồn: tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm