Một trăm triệu một phút tập 35 ngày 10/4 Full HD

Emdep.vn - Một trăm triệu một phút tập 35 ngày 10/4 Full HD - Ba chàng Hót Boy cùng tranh giải thưởng trăm triệu của chương trình

Xem chương trình Một trăm triệu một phút tập 35 ngày 10/4 Full HD sẽ phát sóng lúc 11h00 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Một trăm triệu một phút tập 35 ngày 10/4 Full HD - Bà chàng Hót Boy tranh tài quyết liệt

Trực tiếp Một trăm triệu một phút tập 35 ngày 10/4 Full HD trên VTV3

Link video Một trăm triệu một phút tập 35 ngày 10/4 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại Một trăm triệu một phút tập 34

Một trăm triệu một phút tập 35 ngày 10/4 Full HD - Ba chàng Hót Boy cùng tranh giải thưởng trăm triệu của chương trình

Một trăm triệu một phút tập 34

Một trăm triệu một phút tập 35 ngày 10/4 Full HD

Xuất hiện trong chương trình tuần này là ba chàng trai vô cùng tài năng và đẹp trai. Họ cùng nhau tranh đấu quyết liệt để giành được giải thưởng một trăm triệu của chương trình đó là ca sĩ trẻ Phạm Tiến Thành, chàng trai có chiều cao vô cùng lý tưởng Thuận Nguyễn cùng Đình Lộc.

Một trăm triệu một phút tập 35 ngày 10/4 Full HD

Trải qua bốn vòng thi của chương trình thì Đình Lộc là người người vào vòng cuối cùng của chương trình. Nhưng thật sự may mắn chưa đến với anh vì anh không mang được giải thưởng nào về nhà trong khi đó hai chàng trai còn lại mỗi người mang ba triệu đồng tiền thưởng để đi chiêu đãi Trấn Thành một bữa tiệc chè tới bến.

Một trăm triệu một phút tập 35

Một trăm triệu một phút tập 35 ngày 10/4 Full HD

Những câu hỏi của Một trăm triệu một phút không khó mà cũng không dễ, luôn là những tin tức được chương trình cập nhật hàng ngày, các bạn nhanh tay đăng ký để có thể trở thành người mang giải thưởng cao nhất nhé!

Mời các bạn đón xem Một trăm triệu một phút tập 35 ngày 10/4 Full HD sẽ phát sóng tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm