Một trăm triệu một phút tập 33 ngày 3/4 Full HD

Emdep.vn - Một trăm triệu một phút tập 33 ngày 3/4 Full HD - Tất cả đều có lý do của nó vậy nguyên do đâu mà bạn thích tên của mình?

Xem chương trình Một trăm triệu một phút tập 33 ngày 3/4 Full HD phát sóng lúc 21h00 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Một trăm triệu một phút tập 33 ngày 3/4 Full HD - Tinh thần lên tới đỉnh cao

Trực tiếp Một trăm triệu một phút tập 33 ngày 3/4 Full HD trên VTV3

Link video Một trăm triệu một phút tập 33 ngày 3/4 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại Một trăm triệu một phút tập 32

Một trăm triệu một phút tập 33 ngày 3/4 Full HD - Tất cả đều có lý do của nó vậy nguyên do đâu mà bạn thích tên của mình?

Một trăm triệu một phút tập 32

Một trăm triệu một phút tập 33 ngày 3/4 Full HD

Tuần trước chúng ta đã được gặp gỡ những tài năng trẻ của showbiz đó là cô nàng nữ thần xinh đẹp Pia Hải Châu, cùng một chàng nhạc sĩ trẻ có rất nhiều sáng tác đang được nhiều người ưa thích hiện nay đó chính là Phạm Toàn Thắng, và cô nàng cá tính Thảo Nhi.

Một trăm triệu một phút tập 33 ngày 3/4 Full HD

2 cô gái xinh đẹp là hai quán quân của hai giải thưởng âm nhạc lớn và một chàng trai với những sáng tác cực hot của mình như Dấu Mưa và Bốn Chữ Lắm đã tranh tài quyết liệt trên sân chơi của một trăm triệu một phút. 

Một trăm triệu một phút tập 33 ngày 3/4 Full HD

Trải qua 4 vòng đấu thì chàng trai duy nhất Phạm Toàn Thắng đã vào vòng thứ 5 để tranh giải thưởng 20.000.000 VND nhưng do còn thiểu chút may mắn nên chàng nhạc sĩ trẻ này vui vẻ ra về với giải thưởng 3 triệu đồng.

Một trăm triệu một phút tập 33

Một trăm triệu một phút tập 33 ngày 3/4 Full HD

Cùng nhau chào đón những người chơi tuyệt vời nhất sẽ đến với chúng ta tuần này các bạn nhé. Và hãy dự đoán xem ai sẽ là người mang được giải thưởng 100 triệu chỉ trong 1 phút

Mời các bạn đón xem Một trăm triệu một phút tập 33 ngày 3/4 Full HD sẽ phát sóng tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm