Trực tiếp Mây họa ánh trăng tập 8 ngày 13/9 Full HD

Emdep.vn - Mây họa ánh trăng tập 8 ngày 13/9 Full HD - Ra On vì để cứu tất cả mọi người buộc phải đi theo sứ thần nhà Thanh về Trung Quốc

Xem phim Mây họa ánh trăng tập 8 ngày 13/9 Full HD phát sóng lúc 22h00 trên kênh truyền hình Hàn Quốc, mời các bạn đón xem Mây họa ánh trăng tập 8 ngày 13/9 Full HD -  Ra On vì để cứu tất cả mọi người buộc phải đi theo sứ thần nhà Thanh về Trung Quốc

Trực tiếp Mây họa ánh trăng tập 8 ngày 13/9 Full HD 

Video Mây họa ánh trăng tập 8 ngày 13/9 Full HD

Đang cập nhật,,,

Xem lại Mây họa ánh trăng tập 7

Mây họa ánh trăng tập 8 ngày 13/9 Full HD

Lee Young có nguy cơ bị phế truất khỏi ngôi Thế Tử, còn Ra On vì để cứu tất cả mọi người buộc phải đi theo sứ thần nhà Thanh về Trung Quốc. Không cam tâm nhìn người mà mình yêu quý chịu khổ, Yoon Sung cùng thị vệ Kim Byung Yeon và Thế Tử Lee Young đã tương kế tựu kế cứu Ra On trở về an toàn.

Mây họa ánh trăng tập 8 ngày 13/9 Full HD

Dường như khuôn mặt quá xinh đẹp của Ra On khiến những người ghen ghét với Thế tử Lee Young nghi ngờ sau màn múa làm lay động lòng người. Thân tín của Hoàng Hậu Kim đã bắt Ra On và đưa đến Thái Bình Quán giao cho sứ thần nhà Thanh, trước khi bị làm hại, Ra On may mắn đã được Lee Young đến cứu. Vì chuyện này mà cả Ra On lẫn Lee Young đều gặp chuyện không hay.

Mây họa ánh trăng tập 8 ngày 13/9 Full HD

Cũng trong đêm Trung Thu, Thế Tử Lee Young tình cờ gặp Jo Ha Yeon - Con gái của Lễ tào phán thư Jo Man Hyung. Nữ thần sắc đẹp Joseon đã trúng tiếng sét ái tình với Lee Young. Đứng trước tình yêu, cô vô cùng chủ động, giống như một cô gái tân thời. Ha Yeon đã đến gặp trực tiếp Thế tử Lee Young trước để đề nghị 1 cuộc hôn nhân chính trị nhằm kìm hãm thế lực họ Kim.

Mời các bạn đón xem  Mây họa ánh trăng tập 8 ngày 13/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm