Trực tiếp Mây họa ánh trăng tập 6 vietsub ngày 06/09/2016

Emdep.vn - Mây Họa Ánh Trăng tập 6 vietsub ngày 06/09/2016 : hoàng thượng nhận ra mưa đồ xấu xa của hoàng hậu

Theo dõi trực tiếp Mây họa ánh trăng tập 6 vietsub ngày 6/9 vào các ngày thứ 3 và thứ 4 hàng tuần trên HTV2.

 Trực tiếp Mây họa ánh trang tập 6 vietsub ngày 6/9

Mây họa ánh trăng  là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc bắt đầu phát sóng vào tháng 8 năm 2016 với các diễn viên chính như trẻ trung và tên tuổi trong làng giải trí hàn quốc  như Park Bo-gum và Kim Yoo-jung.

Trực tiếp Mây họa ánh trăng tập 6 vietsub ngày 06/09/2016

Nội dung chính trong Mây họa ánh trăng tập 5:

Hoàng Thượng nhìn ra được những  mưu đồ xấu xa của hoàng hậu Kim và thân tín của bà nên Hoàng Thượng muốn sớm đưa Thế Tử  lên  ngôi Hoàng Đế, thay mình chấp chính trong triều đình. Nhưng mọi chuyện không diễn ra như sự mong muốn của đức vua, những tên gian thần hết mực phản đối, với lí do quan hệ giữa triều đình và nhà Thanh đang ngày một xấu. Nếu  thế tử lên nối ngôi đồng nghĩa với việc thay người làm chủ quan hệ ngoại giao và còn  cần sự đồng ý của nhà Thanh nữa,   ép vua phải theo ý muốn của chúng.

Trực tiếp Mây họa ánh trăng tập 6 vietsub ngày 06/09/2016

Sau nhiều lần suy nghĩ cuối cùng thái tử cũng cho Ra On biết thân phận thật của mình , Ra On đã không còn thoải mái như trước vì cô biết Lee Yeong là thái tử, nhưng cô lại thân thiết hơn với Yoon Sung. Vì muốn phá hỏng yến tiệc của Thế Tử chuẩn bị cho Hoàng Thượng và các vị khách ngoại bang, hoàng hậu đã bắt cóc cô gái thực hiện màn biểu diễn cuối cùng,  để giúp thaais tử Ra On phải thay cô gái đó trở về với thân phận nữ nhi trình diễn điệu múa khiến tất cả mọi người mê mẫn.

Trực tiếp Mây họa ánh trăng tập 6 vietsub ngày 06/09/2016

Trailer Mây họa ánh trăng tập 6 Full ngày 06/09/2016:

Trực tiếp phim Mây họa ánh trăng tập 6  sẽ diễn biến ra sao và câu chuyện tình yêu của ra on và thế tử  còn gặp những trở ngại gì sẻ phim được cập nhật nhanh nhấtt tại emdep.vn mời các bạn đón xem. 

 Thiên Cầm

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm