Mặn hơn muối tập 37 ngày 30/12 Quyết tâm bám đuổi

Emdep.vn - Mặn hơn muối tập 37 ngày 30/12 chuyện của Khoa đã bị vỡ lở khiến cho Cúc phải quyết tâm bám đuổi để lấy lại tiền

Mặn hơn muối tập 37 ngày 30/12 phát sóng lúc 20h trên HTV7, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video Full Mặn hơn muối tập 37 ngày 30/12

Mặn hơn muối tập 37 ngày 30/12: Quyết tâm bám đuổi

Mặn hơn muối tập 37 ngày 30/12 Quyết tâm bám đuổi

Chuyện Khoa quyết tâm làm giàu, buôn lậu gỗ đã bị công an phát hiện, giờ cuộc sống của Khoa lên voi xuống chó, trốn chui, trốn lủi khắp nơi, không còn đường lui thân, nay chỉ còn mẹ anh tiếp tay cho anh, lại tiếp tục phạm tội, tội chồng thêm tội. Tình thương của người mẹ liệu có đặt đúng chỗ hay là thêm dạy hư con trai mình?

Cúc vì bị Khoa lừa sạch tiền bạc trở về bên cạnh Quân và mong anh tha thứ, nhưng Quân đã dành tất cả tình yêu thương của mình cho Thủy, đơn ly dị tòa cũng đã giải quyết, anh mong Cúc không làm phiền cuộc sống của mình, nhưng đâu có dễ như vậy, cô không cam tâm, không cam tâm mất trắng, cô quyết tâm trả thù cho được Khoa, nhưng cô đâu hay chính mình sẽ sập bẫy của Khoa, rơi vào một hố sâu khác, không còn đường lui thân.

Mặn hơn muối tập 37 ngày 30/12 Quyết tâm bám đuổi

Khoa phát hiện ra và có bằng chứng việc chính Cúc là người đốt kho muối nhà Thủy, mọi chuyện sẽ diễn biến ra sao, những con người làng muối giờ đang dần biến chất như thế nào. các bạn cùng đón xem Mặn hơn muối tập 37.

Chúc quý vị và các bạn có một buổi tối vui vẻ bên gia đình và người thân.

Béoooo

Tin tổng hợp

Theo: Congluan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm