Làng hài mở hội tập 10 Full Video ngày 6/7

Emdep.vn - Làng hài mở hội tập 10 - Đội Sáng Rực, Anh Em và Divo sẽ một lần nữa trổ hết mọi chiêu trò trong vòng Lội ngược dòng để quyết định xem, ai sẽ là đội bước vào vòng bán kết.

Làng hài mở hội tập 10 sẽ được phát sóng vào 21h tối nay ngày 6/7/2016 trên kênh THVL1 và được chúng mình cập nhật tại clip dưới đây. Mời các bạn đón xem Làng hài mở hội tập 10 nhé!

 Làng hài mở hội tập 10 trên THVL1

 

 

Làng hài mở hội tập 10 Full Video

 

Xem lại Làng hài mở hội tập 9

Làng hài mở hội tập 10: Những màn trình diễn ngoạn mục

Với đêm thi quyết định xem ai sẽ là đội bước vào vòng bán kết thì các đội dường như đã cố gắng hết sức mình để có thể chứng minh khả năng của mình với giám khảo, đồng thời giúp cho đội mình có tấm vé tiếp theo để thực hiện giấc mộng chinh phục ngôi vị Quán quân. Điều này đồng nghĩa với việc tối nay sẽ là màn tranh đấu vô cùng quyết liệt giữa các đội, đồng thời những chiêu trò, mánh khóe sẽ được phô ra một cách ngoạn mục, các bạn cùng đón xem nhé!

Làng hài mở hội tập 10

Trong đêm nay, để thực hiện tốt phần thi của mình thì anh chàng Vũ Hà đã phải tốn công năn nỉ vợ để có thể... mượn đồ bà xã để trình diễn, ngoài ra, Hứa Minh Đạt cũng chung ý tưởng khi đã cầu cứu gấp vợ và em trai lên sân khấu để trợ giúp hay BB Trần đã nhọc công dạy Băng Di... ốm nghén. Đây sẽ là những chiêu trò mà 3 đội trong Top nguy hiểm đưa ra để có thể giúp đội mình tiếp bước vào vòng trong.

Làng hài mở hội tập 10 Full Video ngày 7/6

Cùng đón xem Làng hài mở hội tập 10 vào 21h tối nay trên THVL1 nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm