Ký Ức - Remember 2015 tập 7 Full Vietsub: Xử án lần thứ hai

Emdep.vn - |Ký Ức - Remember 2015 tập 7 Full Vietsub: Sự xuất hiện của Seo Kyung đã khiến cho vụ án hiếp dâm của phó giám đốc Ho Kang Man Soo rẽ sang một hướng khác.

Ký Ức - Remember 2015 tập 7 Full Vietsub sẽ được chúng mình cập nhật bản Full Video Vietsub tại clip trên đây, các bạn cùng đón xem nhé!

Ký Ức - Remember 2015 tập 7 Full Vietsub

Ký Ức - Remember 2015 tập 7 Full Vietsub: Xử án lần thứ hai

Sau tất cả những chứng cứ, tòa bắt đầu mở phiên tòa công khai xét xử lần thứ hai phó giám đốc tập đoàn Nhân Thọ Il Ho Kang Man Soo về tội cưỡng dâm. Lần xét xử này đã thu hút được sự chú ý của báo chí và dư luận, thế nhưng, chính điều này đã khiến nạn nhân của chuyện này - Kim Ha Na thấy thực sự xấu hổ.

Remember 2015 tập 7 Full Vietsub: Xử án lần thứ hai

Kim Ha Na khi được luật sư bên mình là Lee Ina hỏi, cô đã nói không ngơ mọi chuyện lại ồn ào như vậy, có phải cô thực sự đáng chết hay không, chỉ là ở cùng một không gian với Man Soo thôi nhưng cô cũng không thể nào chịu nổi, khiến mọi người đều bức xúc và Lee Ina đã khuyên cô hãy ngẩng cao đầu, cô không hề có lỗi gì cả. Quan tòa đã hỏi luật sư bên nguyên xem có phản biện gì không, và Seo Jin Woo đã cho tòa mời nhân chứng của bên nguyên lên - trợ lý giảng viên đại học Seo Kyung, người trước đây cũng bị tố cáo bởi Ha Na vì tội quấy rối tình dục.

Remember 2015 tập 7 Full Vietsub: Xử án lần thứ hai

Chính sự xuất hiện của Seo Kyung đã khiến vụ việc chuyển sang một hướng khác, khi Jin Woo đưa bản sao kê tài khoản của hai bên trong vụ kiện lúc bấy giờ chứng minh Han Na đã đòi tiền bồi thường nếu Seo Kyung muốn mọi chuyện được giải quyết một cách êm đẹp, tuy Lee Ina có phản đối nhưng với lý luận sắc bén của mình, Jin Woo vẫn được quan tòa cho tiếp tục biện hộ, và anh đã giành được phần chủ động về phía mình. 

Remember 2015 tập 7 Full Vietsub: Xử án lần thứ hai

Liệu Jin Woo có tiếp tục chiến thắng trong vụ kiện này dù anh biết thân chủ mình là người sai? Mời các bạn đón xem Ký ức - Remember 2015 tập 7 Full Vietsub nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm