Chị ơi đi Hàn Quốc Tập 13 Ngày 2/1/2016 trên kênh Giải Trí TV

Emdep.vn - Chị ơi đi Hàn Quốc Tập 13 - Ngày thứ 3 ở Busan, Hồng Ánh, Jennifer cùng Shiun đã được đi thăm chợ cá Jagalchi, xem cầu Yeongdodaeyo, quảng trường BIFF...

Chị ơi đi Hàn Quốc tập 13 phát sóng lúc 13h thứ 7 ngày 2/1/2016 trên kênh Giải Trí TV được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp phát sóng Video full Chị ơi đi Hàn Quốc Tập 13

Video full Chị ơi đi Hàn Quốc Tập 13

Đang cập nhật...

Xem lại Chị ơi đi Hàn Quốc Tập 12

Chị ơi đi Hàn Quốc Tập 13: Ngày thứ 3 ở Busan

Trong ngày thứ 3 ở Busan, Hồng Ánh và Jennifer cùng anh bạn đồng hành Shiun đã được tham quan chợ cá Jagalchi. Họ rất ngạc nhiên và cảm thấy thú vị với cách mà những người dân nơi đây chế biến các loại cá mà họ chưa bao giờ thấy ở Việt Nam. Hai cô gái cùng Shiun cũng được ăn thử cá tươi chiên nóng hổi ở ngay trong chợ. 

Chị ơi đi Hàn Quốc Tập 13 Ngày 2/1/2016 trên kênh Giải Trí TV

Cứ mải mê xem cá mà ba nhân vật của Chị ơi đi Hàn Quốc suýt nữa trễ giờ để đến thăm cầu Yeongdodaeyo. Cũng may khi họ vừa đến nơi thì cũng mới bắt đầu mở cửa cho khánh tham quan vào thăm cầu Yeongdodaeyo. Cầu Yeongdodaeyo là cây cầu treo đầu tiên ở Busan với chức năng cầu rút cuối cùng đã được khôi phục lại sau 47 năm. Cây cầu này được kéo lên mỗi ngày một lần vào buổi trưa từ 12h đến 12h10.

Chị ơi đi Hàn Quốc Tập 13 Ngày 2/1/2016 trên kênh Giải Trí TV

Sau khi check - in ở cầu Yeongdodaeyo, ba nhân vật tiếp tục được di chuyển đến quảng trường BIFF. BIF là viết tắt của Liên hoan phim quốc tế Busan, đây là địa điểm mang đến cho du khách không khí sôi động về thành phố điện ảnh Busan. Sân khấu được dựng ở cuối con ngõ mở rộng giữa rạp chiếu phim Daeyeong và rạp hát MEGABOX Busan là nơi tổ chức các sự kiện đa dạng trong thời gian liên hoan. Dấu bàn tay của cac diễn viên nổi tiếng làm tăng thêm sự phấn khích của khách du lịch khi đến thăm quảng trường BIFF.

Chị ơi đi Hàn Quốc Tập 13 Ngày 2/1/2016 trên kênh Giải Trí TV

Trong tập tiếp theo, các nhân vật sẽ được trải nghiệm những địa điểm nổi tiếng nào? Mời các bạn đón xem Chị ơi đi Hàn Quốc tập 13 ngày 2/1/2016 trên kênh Giải Trí TV được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Theo Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm