Khúc hát mặt trời tập 15 ngày 13/1 Trả món nợ lớn

Emdep.vn - Khúc hát mặt trời tập 15 ngày 13/1 Để trả được món nợ của đời mình Quân đã bị bọn côn đồ ép làm việc xấu

Khúc hát mặt trời tập 15 ngày 13/1 phát sóng lúc 21h trên kênh VTV3, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video Full Khúc hát mặt trời tập 15 ngày 13/1

Xem thêm Khúc hát mặt trời tập 14

Khúc hát mặt trời tập 15 ngày 13/1:Trả món nợ lớn

Khúc hát mặt trời tập 15 ngày 13/1 Trả món nợ lớn

Tập 14 Khúc hát mặt trời vỡi nỗi đau của ba người trong một mối tình, tình yêu vừa mới bắt đầu mà phải kết thúc, còn một tình yêu dang dở trong quá khứ vẫn chưa thể nào quên, tất cả đều khiến cho khán giả xem phim đều cảm thấy tâm trạng rưng rưng lệ. Mối tình ấy rồi sẽ đi đến đâu Quân- Yến Phương- Nguyệt Ánh, liệu họ còn phải nếm trải thêm bao nhiêu cay đắng và nước mắt?

Khúc hát mặt trời tập 15 ngày 13/1 Trả món nợ lớn

Khúc hát mặt trời tập 15 đã hé lộ ra những tình tiết mới Quân vì món nợ lớn của mình, anh chia tay Nhã Phương để cô không bị chịu bất cứ tất cả tổn thương nào thêm nữa, anh bị bọn côn đồ ép buộc làm những điều xấu xa.

Khúc hát mặt trời tập 15 ngày 13/1 Trả món nợ lớn

Trong Khúc hát mặt trời, khán giả sẽ được gặp lại Nhã Phương - nữ diễn viên trẻ rất thành công với vai Linh trong bộ phim hợp tác Việt - Hàn Tuổi thanh xuân lên sóng VTV3 cuối năm 2014. Nhân vật lần này của Nhã Phương là Yến Phương - một cô gái mê đàn hát nhưng mắc phải một căn bệnh hiếm về da, không thể tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và chỉ có thể đến với cuộc sống bên ngoài khi màn đêm buông xuống. Vì thế, ở một số cảnh quay, Nhã Phương phải mặc một bộ đồ che kín cả gương mặt và cơ thể khi ra ngoài vào ban ngày. Và chuyện phim cũng xoay quanh nhân vật đặc biệt này.

Mời quý vị và các bạn đón xem Khúc hát mặt trời tập 15 ngày 13/1 phát sóng lúc 21h trên kênh VTV3, chúc quý vị và các bạn có những giây phút vui vẻ.

Béoooo

Tin tổng hợp 

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm