Không yêu xin đừng làm phiền tập 36 (tập cuối) ngày 8/7

Emdep.vn - Không yêu xin đừng làm phiền tập 36 (tập cuối) ngày 8/7: Công ty ngày càng khó khăn, bà Lục xin từ chức chủ tịch hội đồng quản trị để giúp Tây Nặc.

Không yêu xin đừng làm phiền tập 36 (tập cuối) - Lưu Lâm đã đồng ý cùng Tây Nặc quay về chữa bệnh. Chuyện tình cảm của Tây nặc phần nào đó được giải tỏa nhưng những khó khăn của công ty ngày càng lên đến đỉnh điểm. 

Video Không yêu xin đừng làm phiền tập 36 ngày 8/7

Không yêu xin đừng làm phiền tập 36 : Bà Lục xin từ chức

Chuyện tổn thất của công ty vẫn chưa có cách nào giải quyết, các cổ đông đều hoang mang muốn có người phải chịu trách nhiệm. Trong đó có một số kẻ lợi dụng thời cơ để gây sách nhiễu. Bà Lục muốn đứng ra chịu toàn bộ trách nhiệm thay cho Tây Nặc nên nói rằng dự án lần này ban đầu Tây Nặc kịch liệt phản đối nhưng do bà cương quyết muốn làm nên mới để cho sự việc như bây giờ. Bà Lục muốn từ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị.

khong yeu xin dung lam phien tap 36

Không yêu xin đừng làm phiền tập 36: Thụ Phong tự vẫn

Cuộc sống với Đinh Quyên ngày càng thêm ngột ngạt và căng thẳng vì Đinh Quyên luôn tìm mọi cách giám sát mọi hành động của Thụ Phong, thậm chí cô còn kiểm tra điên thoại của anh làm anh nổi giận và bỏ đi tìm Dương Dương nhưng anh chỉ dám đừng từ xa nhìn Dương mà không dám đối mặt. Anh sống với Quyên là vì trách nhiệm anh phải có nhưng tình cảm thật sự của anh lại dành cho Dương. 

Khi phải đứng giữa hai người phụ nữ - một bên là trách nhiệm, một bên là tình yêu, bị dồn nén đến mất lý trí, Thụ Phong đã tự vẫn.

Không yêu xin đừng làm phiền tập36 - 2

Liệu rằng công ty của Tây Nặc có vượt qua được khó khăn? Lưu Lâm có khỏi bệnh? Thụ Phong có được hạnh phúc đích thực hay không?

Mời các bạn đón xem Không yêu xin đừng làm phiền tập 36 (tập cuối) ngày 8/7 trên VTV3 được cập nhật nhanh nhất tại đây nhé!

Quỳnh Nguyễn

(Tin tổng hợp)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm