Không yêu xin đừng làm phiền tập 30 ngày 30/6

Emdep.vn - Không yêu xin đừng làm phiền tập 30 ngày 30/6 trên kênh VTV3: Sau khi tìm thấy Lượng Lượng, Tây Nặc đã bày tỏ lòng mình với Lưu Lâm khiến cô vô cùng hạnh phúc.
Phim Không yêu xin đừng làm phiền tập 30 sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 lúc 12h ngày 30/6. Trong buổi tiệc sinh nhật chú Kim Xán Xán do mọi người không chú ý nên Lượng Lượng đã bị lạc đi mất.

Video Full Không yêu xin đừng làm phiền tập 30 ngày 30/6

Đang cập nhật ...

Không yêu xin đừng làm phiền tập 30: Kim Cô an ủi Dương Dương

Dương Dương cũng cùng đến tham dự lễ sinh nhật chú Xán Xán với Lưu Lâm và bác gái nhưng khi đến trong lúc chờ đợi Tây Nặc về chú Xán thì ngồi nói chuyện với bác gái còn Kim Cô thì đứng nói chuyện với Lưu Lâm, cô bạn thân thì đang vui vẻ cùng người yêu. Cô có cảm giác như mình bị bỏ rơi nên uống rượu say đến mềm người. Nhưng do tâm trạng không tốt về gần đến nhà cô muốn ngồi nói chuyện vậy nên Kim Cô phải ngồi lại lắng nghe. Từ nhỏ đến lớn Dương Dương việc gì cũng làm tốt, đi học thì học giỏi đi làm thì làm tốt cô cứ nghĩ khi cô lam việc tốt rồi cũng có thể lấy chồng tốt, nhưng mọi chuyện lại ngược trở lại kết hôn chưa được bao lâu thì bị người ta đuổi đi rồi. Cô có làm việc gì xấu xa đâu ông trời tại sao lại trùng phạt cô như vậy chứ. Một người phụ nữu 30 tuổi yêu cầu về hôn nhân của cô ấy rất cao, cô ấy hị vọng có một người chồng yêu mình có một gai đình đầm ấm, người chồng phải thương yêu cô ấy vào những lúc quan trọng nhất vào những lúc cô ấy đau lòng nhất hãy cho cô ấy một bờ vai để cô ấy nương tựa.
 
Không yêu xin đừng làm phiền tập 30 ngày 30/6
 

Không yêu xin đừng làm phiền tập 30: Sau khi tìm thấy Lượng Lượng, Tây Nặc bày tỏ lòng mình với Lưu Lâm

Lưu Lâm bày tỏ lòng mình với Tây Nặc cô bảo sao lúc nào anh cũng muốn tranh cãi với cô vậy? Nếu như anh bớt tranh cãi với cô một chút thì anh sẽ bị thiệt thòi đúng không? Nhưng lúc này chính Tây Nặc đã nhận hết những sai lầm của mình với Lưu Lâm anh nghĩ sai lầm của anh không chỉ có một mà còn có rất nhiều nữa, bởi vậy anh muốn cô ở lại nghe lời phê bình của anh, Lưu Lâm cho rằng anh ấy biết được cô có cảm tình đôi chút nên có thể muốn làm gì thì làm không quan tâm đến cảm nhận của cô lúc nóng lúc lạnh lúc gần lúc xa thật la không tốt đẹp gì cả, nhưng Tây Nặc cũng không quên mắng yêu Lưu Lâm khi cô luôn làm cho anh phải đoán tâm tư của cô. Anh không nỡ nhìn cô rơi lệ... Chính những lời nói như vậy đã khiến cho Lưu Lâm cô cảm thấy rất vui và ấm áp.
 
Không yêu xin đừng làm phiền tập 30 ngày 30/6
 

Không yêu xin đừng làm phiền tập 30: Tiêu Cường dùng thủ đoạn để có được Lưu Lâm

Tiêu Cường dùng mọi thủ đoạn để có được Lưu Lâm, anh đã gọi Trần Phong để thương lượng về việc muốn anh về đầu quân tại công ty của Tiêu Cường. Vì biết anh là người yêu của cô bạn thân nhất với Lưu Lâm nên mong nhận được sự giúp đỡ của anh. Liệu Trần Phong có đồng ý không?
 
Không yêu xin đừng làm phiền tập 30 ngày 30/6
 
Phim Không yêu xin đừng làm phiền tập 30 sẽ được phát sóng lúc 12h trưa 30/6 mời quý vị và các bạn cùng chú ý đón xem.
 
Quỳnh Nguyễn
Tổng hợp
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm