Khi đàn chim trở về phần 3 tập 20 ngày 22/7 trên VTV1

Emdep.vn - Khi đàn chim trở về phần 3 tập 20 ngày 22/7 trên VTV1 - Thành quyết tâm tìm mọi bằng chứng của vụ san lấp lòng hồ Tà Lùng nhưng lại bị Trường đánh vì dụ dỗ Lan làm việc cho kiểm lâm.

Khi đàn chim trở về phần 3 tập 20 ngày 22/7 phát sóng lúc 20h40 trên VTV1 được chúng tôi trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem.

Trực tiếp Khi đàn chim trở về phần 3 tập 20 ngày 22/7 trên VTV1

Tóm tắt tập trước:

Khi đàn chim trở về phần 3 tập 20: Vụ san lấp lòng hồ ở Tà Lùng

Cuộc điều tra vụ kẻ giả mạo người của ông Hoạt đánh công nhân đang gặp khó khăn, Thành khuyên bố mình nghỉ việc vì bao nhiêu năm nay ông đã cống hiến rất nhiều cho công ty Đại Ngàn rồi. Nhưng ông Hoạt không đồng ý, lúc khác không nói bây giờ ông mà nghỉ thì khác gì kẻ đào ngũ, ông sẽ nghỉ việc khi tất cả được giải quyết ổn thỏa.

Khi đàn chim trở về phần 3 tập 20: Vụ san lấp lòng hồ ở Tà Lùng

Thời gian tới, Thành sẽ vào Tà Lùng để tìm hiểu tình hình nên sẽ ít về nhà. Người ta định mở rộng phạm vi san lấp lòng hồ về phía đó, còn ăn vào một phần diện tích rừng phòng hộ Nậm Má chẳng khác gì lâm tặc ngang nhiên phá rừng, chuyện này sẽ ảnh hưởng đến môi sinh môi trường và đời sống của người dân Tà Lùng khi bị mất đất mất rừng. Đó cũng là điều Thành đang day dứt. Việc mở rộng phạm vi san lấp lòng hồ sớm muộn gì cũng được thông qua nhưng trước khi việc này xảy ra, anh muốn thu thập mọi bằng chứng để mọi người có một cái nhìn khách quan và công bằng nhất, không thể vì một chút lợi nhỏ trước mắt mà hi sinh quá nhiều như thế. Ông Hoạt nghe xong rất tán thành và ủng hộ ý kiến của con trai.

Khi đàn chim trở về phần 3 tập 20: Thành bị bắt vì dụ dỗ Lan

Lan dẫn đường cho Thành vào rừng chỗ mà bọn người của Quản Còi đang phá rừng. Nhận được tin này, Quản Còi và Linh Miu kích động ông Kín là trưởng bản phải có trách nhiệm bảo vệ dân bản, ngăn chặn việc này lại. Linh Miu đề nghị cho Thà qua gặp Trường bảo Lan bị Thành dụ dỗ theo vào rừng, để mượn tay Trường làm hại Thành.

Khi đàn chim trở về phần 3 tập 20: Thành bị nghi oan dụ dỗ Lan

Thành được Lan dẫn đến nơi Quản Còi chặt phá rừng, anh nhìn thấy những thân gỗ bị đốn ngang, không chỉ vậy Lan còn nói rằng không phải là một chỗ mà còn nhiều chỗ nữa cũng bị phá như vậy, cảnh tượng hoang tàn của rừng làm anh vô cùng đau lòng. Lan bắt Thành hứa đừng bắt Trường và dân bản. Nếu không đi gỗ, không bán rừng thì không có tiền mua gạo, không có tiền mua thịt, dân bản cũng khổ lắm. Nhà nước giao đất giao rừng cho dân bản làm ăn nhưng nếu Nhà nước đòi lại rừng, dân bản cũng không biết làm thế nào cả.

Khi đàn chim trở về phần 3 tập 20: Thành bị nghi oan dụ dỗ Lan

Đúng lúc đó đám người gồm Trường, Thà cùng vài thanh niên trong bản vào rừng nhìn thấy Lan đang đứng nói chuyện với Thành nên hiểu nhầm Thành dụ dỗ vợ chưa cưới của mình, liền xông vào đánh Thành, thấy Lan ra sức ngăn cản Trường càng nổi điên hơn nhưng Thà không cho giết vì Thành là cán bộ, Thành bị trói lại mang về bản phạt vạ. Lan cũng bị bố mình lôi về nhà trói nhốt lại. 

Khi đàn chim trở về phần 3 tập 20 ngày 22/7 trên VTV1 đẽ được trực tiếp tại đây. Các bạn nhớ đón xem nhé.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

(Tin tổng hợp)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm