Khép mắt chờ ngày mai tập 8 ngày 17/7 trên VTV3

Emdep.vn - Khép mắt chờ ngày mai tập 8 ngày 17/7 trên VTV3, Hùng vì nhiều ngày ngủ ngoài trời đi tìm Thân đã ngã bệnh. Mọi người hãy đón xem tập mới nhất tại đây nhé.

Khép mắt chờ ngày mai tập 8 trên VTV3 ngày 17/7, Miên nhiều ngày lo lắng cho Hùng mà ảnh hưởng rất nhiều đến tình trạng học tập. Quý vị và các bạn đừng bỏ lỡ tập phim nào khi bộ phim đang ngày càng hấp dẫn và lôi cuốn thế này nhé. 

Trực tiếp Khép mắt chờ ngày mai tập 8 trên VTV3 ngày 17/7

Video Khép mắt chờ ngày mai tập 8 trên VTV3 ngày 17/7

đang cập nhật ...

Khép mắt chờ ngày mai tập 8:Hùng chiêm bao về mẹ.

Bà nội Hùng quá lo lắng cho con và cháu mình đã ngày đêm niệm phật. Thậm chí cả lúc ngủ bà vẫn thành tâm cầu khấn chỉ mong Hùng có thể tai qua nạn khỏi. Điều nay khiến mẹ chồng của Hằng cảm thấy rất bực tức, bà không thể ngủ được khi bà Hùng cứ liên tục gọi điện và cầu khấn.

Khép mắt chờ ngày mai tập 8 ngày 17/7 trên VTV3 anh 1

Hùng thì vì nhiều ngày ngủ ngoài trời đã rất mệt mà đổ bệnh. Trong cơn miên man, Hùng đã thấy mẹ mình quay trở về và chăm sóc anh. Bà đắp khăn vào trán Hùng cho cậu khỏi sốt, còn giúp cậu uống thuốc nữa. Tình mẫu thử thiêng liêng quả thực không hề có khoảng cách âm dương hay địa lý. Tuy nhiên đến khi tỉnh dậy cậu mới hay người đã đắp khăn ướt và mang thuốc đến cho cậu là cô chủ nhà trọ.

Khép mắt chờ ngày mai tập 8 ngày 17/7 trên VTV3 anh 2

Rất nóng lòng trả thù rửa hận cho mẹ, Hùng đến tìm cha Thân và uy hiếp ông phải nói ra thông tin của hắn. Tuy nhiên ông già vô tội không có tội, ông biết đứa con trai trời đánh của ông đã gây rất nhiều tội lỗi cho định cậu nhưng lại chẳng thể làm gì. Hùng lúc này chỉ biết tức giận mà bỏ đi.

Khép mắt chờ ngày mai tập 8 ngày 17/7 trên VTV3 anh3

Khép mắt chờ ngày mai tập 8: Vì chuyện gia đình, tình hình học tập của Miên đi xuống rất nhiều.

Phần Miên nhiều ngày lo lắng cho em khiến tình trạng học tập của cô đi xuống rất nhiều. Cô bé liên tục lên lớp và trả bài muộn làm cô giáo rất thất vọng. Mang tiếng là con của kẻ giết người, Miên bị mọi người ở trường xa lánh trừ Huy- cậu bạn đã âm thầm thích cô từ rất lâu. Tuy nhiên với cô gái lúc này, sự quan tâm ấy chỉ giống như một sự thương hại không hơn không kém. Điều này càng làm cho cô cảm thấy buồn và tủi thân hơn. Trước con mắt tò mò và khinh miệt của mọi người, Huy vẫn dũng cảm đến bên Miên và giúp đỡ. Cậu còn chép bài hộ cô và ngỏ ý muốn đưa cô về.

Khép mắt chờ ngày mai tập 8 ngày 17/7 trên VTV3 ANH 4

Hoàn cảnh gia đình bây giờ như thế này, chẳng có ai gánh vác chuyện cơm áo gạo tiền, bà Miên phải đi phục vụ tại quán ăn. Vì tuổi già sức yếu, bà liên tục bị bà chủ quát mắng vì làm chậm chạp. Miên thấy vậy cực kỳ đau lòng đã đến quán ăn để phụ giúp cho bà dù trước đây cô cũng cảnh vàng lá ngọc, sống trong nhung lụa.

Khép mắt chờ ngày mai tập 8 ngày 17/7 trên VTV3 anh 5

Bế tắc vẫn nối tiếp bế tắc, đến bao giờ gia đình này mới thoát khỏi tai ương. Mời quý vị và các bạn đón xem Khép mắt chờ ngày mai tập 8 trên VTV3 ngày 17/7 được chúng tôi cập nhật tại đây nhé.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ.

Thanh PT  

Tin Tổng Hợp

 

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm