Kẻ thù giấu mặt tập 48 ngày 31/12: "Hớt tay trên"

Emdep.vn - Kẻ thù giấu mặt tập 48 - Minh Triết đã cử người đưa ra đề nghị làm ăn với Rocher nhằm hớt tay trên hợp đồng này của Hoàn Mỹ, Rocher đã đồng ý hợp tác với hắn.

Kẻ thù giấu mặt tập 48 phát sóng lúc 20h ngày 31/12 trên kênh THVL1. Khanh cảm thấy rất lo lắng cho Lam vì ngay từ đầu khi quyết định trả thù Triết, giữa Khanh và Lam đã có thỏa thuận sẽ không làm gì ảnh hưởng đến bản thân của Lam. Nhưng Lam có thể tự hủy hoại bản thân để trả thù.

Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp phát sóng Kẻ thù giấu mặt tập 48 ngày 31/12 trên THVL1

Video full Kẻ thù giấu mặt tập 48

Đang cập nhật ...
Xem lại Kẻ thù giấu mặt tập 47 ngày 30/12/2015:

Kẻ thù giấu mặt tập 48: "Hớt tay trên"

Thiên Lam vẫn tiếp tục tìm cách đối phó với Minh Triết bằng cách giả vờ bán thông tin của Hoàn Mỹ cho Triết. Không chỉ gắn máy nghe lén dưới bàn trong phòng khách của Triết, Lam còn nhờ tới sự giúp đỡ của bạn để cài virut vào máy điện thoại của y. Nhưng tên Minh Triết đúng là cáo già, hắn rất đề phòng Lam nên đã chuyển tin nhắn Lam gửi sang một máy khác.

Kẻ thù giấu mặt tập 48: "Hớt tay trên"

Lam cũng dàn dựng cảnh Triết mang tiền đến để mua thông tin về Rocher rồi sắp xếp chụp hình lại làm bằng chứng, rồi vào tù cùng hắn vì tội hối lộ. Tuy nhiên hắn ta đã nhờ người khác đến lấy giúp chứ hắn không đích thân đến, vậy là kế hoạch này của Lam lại một lần nữa thất bại.

Kẻ thù giấu mặt tập 48: "Hớt tay trên"

Khanh cảm thấy rất lo lắng cho Lam vì ngay từ đầu khi quyết định trả thù Triết, giữa Khanh và Lam đã có thỏa thuận sẽ không làm gì ảnh hưởng đến bản thân của Lam. Nhưng Lam thì rất cương quyết sẽ không bỏ cuộc giữa chừng. Lúc này, Khanh mới nghĩ đến những lời mà Kiệt đã nói trước đây, không thể để cho Lam tự hủy hoại bản thân để trả thù.

Kẻ thù giấu mặt tập 48 ngày 31/12: 'Hớt tay trên'

Trong thời gian đi du lịch cùng Hân ở Vũng Tàu, Minh Triết đã cho người đưa ra đề nghị làm ăn với Rocher nhằm hớt tay trên hợp đồng này của Hoàn Mỹ, và Rocher đã đồng ý hợp tác với Minh Triết. 

Mời các bạn đón xem Tập 48 Kẻ thù giấu mặt ngày 31/12/2015 trên THVL1 phát sóng lúc 20h tại đây nhé. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Theo CongLuan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm