Kẻ thù giấu mặt tập 45 ngày 28/12: Hà đứng ra vạch mặt Minh Triết

Emdep.vn - Kẻ thù giấu mặt tập 45 - Hà không thể để cho Minh Triết tiếp tục làm hại gia đình mình nữa, vì thế cô đã đến An Phát vạch mặt hắn trước mặt bà Hồng và Ngọc Hân.

Kẻ thù giấu mặt tập 45 phát sóng lúc 20h ngày 28/12 trên kênh THVL1. Sự thật được làm sáng tỏ, năm xưa bà Hồng bị bắt cóc là do ông Vũ - ba của Minh Triết - người có mối thù trong chuyện làm ăn với ông Trường. Bà Hồng cho rằng ông Trường đứng sau vụ này nên mới quay về trả thù, không chỉ vậy, bà còn lôi kéo Hân vào cuộc trả thù của mình. Bà nói dối Hân rằng ba của Hân bị ông Trường và ông Phong hại chết, nhưng sự thật chính ông Trường mới là ba ruột của cô.

Mời các bạn đón xem!

Video full Kẻ thù giấu mặt tập 45

 

Nội dung tập trước:
Xem lại Kẻ thù giấu mặt tập 44 ngày 26/12/2015:

Kẻ thù giấu mặt tập 45 : Hà phản bội Minh Triết

Hà phản bội Minh Triết khiến cho hắn ra rất tức giận, hắn đã cho người tấn công Khang một lần nữa nhưng Khang biết trước mối nguy hiểm luôn rình rập anh và cả vợ con nên anh đã thuê công ty vệ sĩ 24/24 để bảo vệ gia đình mình.

Hà không thể để cho Minh Triết tiếp tục làm hại gia đình mình nữa, vì thế cô đã quyết định đến công ty An Phát vạch mặt Minh Triết để bà Thu Hồng và Ngọc Hân thấy được bộ mặt đểu cáng, máu lạnh của hắn ta. Lúc này, Hân và Triết đang chuẩn bị phát thiệp mời đám cưới và lên kế hoạch cho tuần trăng mật của hai người. 

Kẻ thù giấu mặt tập 45 ngày 28/12: Hà đứng ra vạch mặt Minh Triết

Bà Thu Hồng và Ngọc Hân chỉ tin câu chuyện mà Hà kể cho tới khi cô đưa ra lá thư của Huy để lại, cùng với đoạn video ghi lại lời kể của người bắt cóc bà Hồng năm xưa. Tuy âm mưu chiếm đoạt tài sản của Minh Triết đã bị vạch trần nhưng không có bằng chứng gì để bắt tên Triết, mọi giấy tờ và giao dịch đều đứng tên Hân. Nếu như làm rõ chuyện này chẳng khác gì đưa Hân vào nguy hiểm.

Kẻ thù giấu mặt tập 45 ngày 28/12: Hà đứng ra vạch mặt Minh Triết

Sự thật được làm sáng tỏ, năm xưa bà Hồng bị bắt cóc là do ông Vũ - ba của Minh Triết - người có mối thù trong chuyện làm ăn với ông Trường. Bà Hồng cho rằng ông Trường đứng sau vụ này nên mới quay về trả thù, không chỉ vậy, bà còn lôi kéo Hân vào cuộc trả thù của mình. Bà nói dối Hân rằng ba của Hân bị ông Trường và ông Phong hại chết, nhưng sự thật chính ông Trường mới là ba ruột của cô.

Kẻ thù giấu mặt tập 45 ngày 28/12: Hà đứng ra vạch mặt Minh Triết

Lúc này Khang bị một cú sốc tinh thần cực kỳ lớn khi biết được sự thật vợ mình lại chính là tay trong của Triết, bên cạnh mình để bán thông tin cho hắn. Anh như người mất hồn, suốt ngày giam mình trong phòng. 

Sau tất cả mọi chuyện, Hà cảm thấy mình không còn đủ tư cách để ở lại nhà Khang nữa. Vì thế Hà đã đưa bé Nhi về quê sống cùng mẹ, còn bé Tùng để lại cho gia đình bên nội. 

Tập 45 Kẻ thù giấu mặt ngày 28/12/2015 trên THVL1 phát sóng lúc 20h tại đây nhé. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Theo CongLuan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm