Kẻ thù giấu mặt tập 43 ngày 25/12: Quá khứ ám ảnh của Triết

Emdep.vn - Kẻ thù giấu mặt tập 43 - Quá khứ về một gia đình tán nát có mẹ phải bỏ nhà đi, người cha túng quẫn phải uống thuốc độc tự tử luôn ám ảnh Triết.

Kẻ thù giấu mặt tập 43 phát sóng lúc 20h ngày 25/12 trên kênh THVL1. Quá khứ về một gia đình có người cha kinh doanh thua lỗ, bị xiết nợ như cơm bữa khiến cho mẹ phải bỏ nhà đi, người cha túng quẫn phải uống thuốc độc tự tử bỏ mặc anh ở lại trên cõi đời luôn ám ảnh Triết. Vì thế Triết ôm hận và quyết tâm sẽ thực hiện lời hứa với ba mình là sẽ trả thù những kẻ đã hại gia đình anh tan nát.

Mời các bạn đón xem!

Video full Kẻ thù giấu mặt tập 43

 

Nội dung tập trước:
 

Kẻ thù giấu mặt tập 43: Quá khứ ám ảnh của Triết

Ông Trường phải phẫu thuật gấp nhưng nhóm máu của ông là nhóm máu hiếm không có ai trong gia đình có cùng nhóm máu với ông, vì thế vợ ông đành đến nhờ sự giúp đỡ của Ngọc Hân. Tuy nhiên, Hân đã tỏ thái độ rất sốc khi cầm trên tay kết quả xét nghiệm ADN. Người hiến máu cho ông Trường không phải Hân mà là nhờ mối quan hệ của ông Khánh.

Kẻ thù giấu mặt tập 43 ngày 25/12: Quá khứ ám ảnh của Triết

Sau một thời gian điều trị, Khang đã may mắn giữ lại được bàn chân của mình. Khang thấy rất biết ơn vợ trong thời gian qua đã động viên tinh thần và chăm sóc anh tận tình anh mới có thể hồi phục được. Khang vẫn chưa biết Hà trước đây đã làm tay trong cho Minh Triết sau lưng mình. 

Kẻ thù giấu mặt tập 43 ngày 25/12: Quá khứ ám ảnh của Triết

Hà không nghe điện thoại của Triết khiến cho anh ta rất tức giận, anh ta đến tận bệnh viện tìm Hà và dọa sẽ bắt bé Nhi về nuôi, vĩnh viễn không cho cô gặp lại bé Nhi nữa. Anh ta sẽ không bỏ cuộc kế hoạch trả thù của mình, và cũng không cho phép con gái mình gọi Khang là ba.

Kẻ thù giấu mặt tập 43 ngày 25/12: Quá khứ ám ảnh của Triết

Quá khứ về một gia đình có người cha kinh doanh thua lỗ, bị xiết nợ như cơm bữa khiến cho mẹ phải bỏ nhà đi, người cha túng quẫn phải uống thuốc độc tự tử bỏ mặc anh ở lại trên cõi đời luôn ám ảnh Triết. Vì thế Triết ôm hận và quyết tâm sẽ thực hiện lời hứa với ba mình là sẽ trả thù những kẻ đã hại gia đình anh tan nát. 

Tập 43 Kẻ thù giấu mặt ngày 25/12/2015 trên THVL1 phát sóng lúc 20h tại đây nhé. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Theo CongLuan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm