Kẻ thù giấu mặt tập 42 ngày 24/12: Khang có khả năng bị tàn phế

Emdep.vn - Kẻ thù giấu mặt tập 42 - Trong lúc lái xe bất ngờ Khang và Kiệt đã gặp tai nạn. Kiệt chỉ bị thương ngoài da nhưng Khang thì có khả năng phải cắt bỏ đi chân phải.

Kẻ thù giấu mặt tập 42 phát sóng lúc 20h ngày 24/12 trên kênh THVL1. Hà thú nhận ban đầu tiếp cận Khang là có âm mưu thật nhưng dần dần cô đã yêu Khang rất nhiều. Đáng lẽ ra Hà đã cắt đứt quan hệ với Minh Triết nếu như không bị hắn hăm dọa sẽ cho Khang biết hết sự thật.

Mời các bạn đón xem!

Video full Kẻ thù giấu mặt tập 42

Nội dung tập trước:
 

Kẻ thù giấu mặt tập 42: Khang có khả năng bị tàn phế

Bảo Thy chủ động liên lạc với Thiên Lam, cô nói muốn gặp Lam ở khu đất hoang ở Quận 9. Hy vọng Bảo Thy vẫn còn giữ bằng chứng để vạch mặt Minh Triết, có như vậy vụ án của ông Trường mới có khả năng được làm sáng tỏ. Hà ngay lập tức đến báo cho Triết biết thông tin này.

Kẻ thù giấu mặt tập 42 ngày 24/12: Khang có khả năng bị tàn phế

Thật ra, Bảo Thy hoàn toàn không liên lạc với Lam, đó chỉ là kế hoạch mà Lam và Khanh nghĩ ra để vạch mặt kẻ tay trong bên cạnh Minh Triết mà thôi. Trong lúc lái xe bất ngờ Khang và Kiệt đã gặp tai nạn. Kiệt chỉ bị thương ngoài da nhưng Khang thì có khả năng phải cắt bỏ đi chân phải. Vụ tai nạn này là do Triết cố tình sắp đặt gây ra nhằm khử Khang và Kiệt trước khi bắt được Bảo Thy.

Kẻ thù giấu mặt tập 42 ngày 24/12: Khang có khả năng bị tàn phế

Phương Khanh đã không giữ được bình tĩnh mắng chửi, cho Hà một bạt tai thật đau vì vì Hà là tay trong cho tên Triết nên tai nạn mới xảy ra. Hà khóc lóc cầu xin sự tha thứ của Khanh, và cầu xin Khanh cho phép mình được ở bên cạnh chăm sóc cho Khang, và sau đó cô sẽ giúp mọi người vạch trần Minh Triết. Trong lúc này Khang vẫn chưa biết vợ mình chính là kẻ tay trong của Triết.

Kẻ thù giấu mặt tập 42 ngày 24/12: Khang có khả năng bị tàn phế

Hà thú nhận ban đầu tiếp cận Khang là có âm mưu thật nhưng dần dần cô đã yêu Khang rất nhiều, nhất là khi Khang không chỉ cứu sống bé Nhi - con riêng của Hà và Triết, mà còn đưa né Nhi về nhà chăm sóc như con ruột thì Hà đã toàn tâm toàn ý với Khang. Đáng lẽ ra Hà đã cắt đứt quan hệ với Minh Triết nếu như không bị hắn hăm dọa sẽ cho Khang biết hết sự thật.

 

Tập 42 Kẻ thù giấu mặt ngày 24/12/2015 trên THVL1 phát sóng lúc 20h tại đây nhé. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Theo CongLuan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm