Hoán đổi cặp đôi tập 2 Full HD ngày 15/9

Emdep.vn - Hoán đổi cặp đôi tập 2 Full HD ngày 15/9 - Chuyện tình Lan và Điệp.

Xem chương trình Hoán đổi cặp đôi tập 2 Full HD ngày 15/9 phát sóng lúc 21h00 trên kênh HTV7 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Hoán đổi cặp đôi tập 2 Full HD ngày 15/9 - Chuyện tình Lan và Điệp.

Trực tiếp Hoán đổi cặp đôi tập 2 Full HD ngày 15/9 trên HTV7

Video Hoán đổi cặp đôi tập 2 Full HD ngày 15/9

Đang cập nhật..

Xem lại Hoán đổi cặp đôi tập 1

Hoán đổi cặp đôi tập 2 Full HD ngày 15/9

Tập 1 có sự tham gia của vợ chồng Gia Bảo - Thanh Hiền và cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi. Đặc biệt trong đó, màn tỏ tình của Diệu Nhi đối với Anh Tú gây sự chú ý của mọi người bởi vẻ đáng yêu, hài hước của cô nàng, cộng với tình cảm chân thật của cả 2.

Được biết, Anh Tú và Diệu Nhi đã quen nhau được một thời gian dài, dù vẫn thể hiện sự gắn bó trên trang cá nhân nhưng chưa từng công khai với truyền thông. Đây có thể coi là lần đầu tiên Diệu Nhi "manly" đứng ra thể hiện tình cảm như vậy.

Hoán đổi cặp đôi tập 2 Full HD ngày 15/9

Trên sân khấu, Thị Nở - Thúy Nga mặc áo yếm, váy đụp, khoe gương mặt xấu “kinh điển” với hàm răng hô và mụn ruồi to nổi bật. Ngay khi chị bước ra sân khấu, khán giả trường quay la hét ầm ĩ rồi cười rần rần trước nhan sắc xấu kinh hoàng của Thị Nở thời hiện đại.

Hoán đổi cặp đôi tập 2 Full HD ngày 15/9

Gia Bảo phải thực hiện nhiều cử chỉ âu yếm với Diệu Nhi như ôm, hôn. Trước mặt vợ là diễn viên Thanh Hiền, Gia Bảo không e ngại diễn xuất hết mình, đem lại cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái.

Mời các bạn đón xem Hoán đổi cặp đôi tập 2 Full HD ngày 15/9 để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm