Hận tình không quên tập 23: Căm hận Catherina

Emdep.vn - Hận tình không quên tập 23: Sau khi biết cả chồng, em trai và cả cháu ngoại đều say mê một người con gái là Catherina, thì bà Devet đã vô cùng oán giận sự xuất hiện của cô ở St. Saint.

Hận tình không quên tập 23 - Sau khi biết chồng mình lẫn Diago và em trai đều say mê Catherina, bà Devet đã vô cùng tức giận.

Hận tình không quên tập 23 Full

Hận tình không quên tập 23: Căm hận Catherina

 Bà Devet ngồi nói chuyện với con gái, và bà nói bà vô cùng thất vọng khi biết được tin chồng mình - ông thị trưởng Fernando lẫn Diago và em trai Dantes của mình đều say mê một cô gái, đó chính là Catherina. Bà không thể chịu nổi cảnh bị phản bội một lần nữa, mẹ của Tranncy đã đủ lắm rồi. Bà đã nói với con gái chuyện này, bà bảo thực sự bà quá đau đớn, bà đã già rồi và không chịu nổi cảnh này thêm bất cứ một lần nào. Thế nhưng, mẹ của Diago đã an ủi bà và nói rằng, ông Fernando thực ra vẫn yêu bà.

Hận tình không quên tập 23: Căm hận Catherina

Hận tình không quên tập 23: Âm mưu của Amada

Amada đã dùng Catherina làm mồi nhử, để làm lục đục gia đình ông Fernando và vợ của mình. Bà đã để Catherina trong nhà nghỉ và cho người đến thông báo tin này cho ông Fernando. Với bản tính hám gái của mình, ông Fernando đã lập tức bị dụ đến khách sạn khi nghe đối tượng là Catherina, trong khi bà Amada gọi điện cho bà Devet, thông báo số phòng mà ông Fernando sẽ vào. Dù vẫn nghi ngờ rằng ông chủ quán bar dường như đang lừa mình vào tròng, nhưng với sự khát khao muốn có được Catherina và lời khẳng định chắc chắn rằng "chỉ muốn làm quen với thị trưởng" khiến Fernando vẫn liều mình đi vào.

Hận tình không quên tập 23: Căm hận Catherina

Liệu Catherina có thoát được nanh vuốt của ông Fernando? Mời quý vị đón xem Hận tình không quên tập 23 vào 22h tối nay nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm