Hai người vợ tập 23 ngày 28/1: Dạ Thảo đem con đi cho

Emdep.vn - Hai người vợ tập 23 - Khải bắt Thảo phải tìm con lại, Thảo cùng Truyết Ngân đến chùa để xin con về lại. Thế nhưng đứa bé đã được một người phụ nữ nhận nuôi.

Hai người vợ tập 23 phát sóng lúc 20h ngày 28/1. Nội dung phim Hai người vợ tập 23 được trực tiếp ngay sau đây trên kênh THVL1. Mời các bạn đón xem!

Video full Hai người vợ tập 23

`

Xem lại Hai người vợ tập 22

Nội dung tập trước:

Hai người vợ tập 23: Dạ Thảo sinh con

Dạ Thảo hí hửng mua một đôi giày cao gót mới định khi nào sinh xong cô sẽ tập nhảy đầm. Vì muốn khoe với mọi người nên cô đã đi thử đôi giày đó, chẳng may bị ngã, bị băng huyết phải sinh non. Bé gái sinh ra có một vết tràm nên má, Thế Khải nhìn thấy mặt con như vậy rất buồn, anh chưa dám nói với mẹ chuyện này.

Hai người vợ tập 23: Dạ Thảo sinh con

Dạ Thảo khóc lóc vì đứa con "xấu xí như ma như quỷ", cô đổ tội lên đầu Thế Khải không cho cô một đứa con xinh đẹp. Thế nhưng Thế Khải đã nói cho Thảo biết con bị như vậy là do tác dụng của thuốc phá thai, trong quá trình mang thai Thảo uống rượu, nịt bụng, đi giày cao gót và không biết cách chăm sóc con. Dạ Thảo dằn vặt, đuổi Thế Khải về.

Hai người vợ tập 23: Dạ Thảo sinh con

Hai người vợ tập 23: Lạc mất con

Tuyết Ngân xui Dạ Thảo hãy đem "đứa bé ma quỷ, xui xẻo" này vào chùa để nó không thể hại được ai, cũng là để nói có một cuộc sống an nhàn, bình an. Dạ Thảo xót xa, đau đớn nhưng vẫn giao con cho Tuyết Ngôn gửi nó vào chùa.

Hai người vợ tập 23: Lạc mất con

Thế Khải bắt Thảo phải tìm con lại bằng được, Thảo cùng Truyết Ngân đến chùa để xin con về lại. Thế nhưng đứa bé đã được một người phụ nữ hiếm muộn nhận nuôi. Nhà chùa cũng không biết người đó ở đâu, chỉ biết là ở Cà Mau. 

Hai người vợ tập 23 ngày 28/1: Dạ Thảo đem con đi cho

Gia đình Thế Khải bắt đầu nhận ra đức hạnh của Trinh Trinh, một người vợ tốt, một cô con dâu hiền lành.

Tập 23 Hai người vợ sẽ phát sóng lúc 20h ngày 28/1/2016 trên kênh THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp
(Theo Congluan)
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm