Giọt nước mắt hận thù tập 32 ngày 22/1: Âm mưu giết ông Hai Vạn

Emdep.vn - Giọt nước mắt hận thù tập 32 - Chưa hại được chồng, bà Châu yêu cầu bệnh viện cho ông Vạn được về nhà để chăm sóc mặc dù sức khỏe của ông vẫn rất yếu.
Phim Giọt nước mắt hận thù tập 32 ngày 22/1. Xem phim Giọt nước mắt hận thù tập 32 phát sóng lúc 19h ngày 22/1/2016 trên kênh TodayTV. Mời các bạn đón xem!

Video full Giọt nước mắt hận thù tập 32

Xem lại Giọt nước mắt hận thù tập 31

Giọt nước mắt hận thù tập 32: Hùng sẽ cưới Hạnh

 
Hạnh nhận được tin nhắn hẹn Hằng đến bờ hồ nếu như Hằng muốn biết tình cảm thực sự giữa Hùng và Hạnh. Khi Hằng đến, cô nhìn thấy Hùng và Hạnh đang ôm nhau, thậm chí Hạnh còn hôn cả Hùng. Tận mắt chứng kiến cảnh đó, Hằng cảm thấy mình thật là ngu ngốc khi không nhận ra rằng Hùng vẫ còn tình cảm với Hạnh.
Giọt nước mắt hận thù tập 32: Hùng sẽ cưới Hạnh
Thấy Hạnh đột nhiên đến nhà mình chơi, ông Hai Vạn gọi Hùng vào nói chuyện. Hùng nói rằng anh sẽ quyết định tổ chức đám cưới với Hạnh, và anh nghĩ quyết định của anh là đúng. Ông Hai Vạn cảm thấy thất vọng không phải là vì Hùng không chọn Hằng, mà là vì mới có chút khó khăn anh đã từ bỏ, người đàn ông bản lĩnh không bao giờ cư xử như vậy. Hùng quyết định cưới gấp như vậy phải chăng là anh đang muốn trốn tránh sự thật.
Giọt nước mắt hận thù tập 32: Hùng sẽ cưới Hạnh

Giọt nước mắt hận thù tập 32: Bà Châu muốn giết chồng bằng được

Ông Hai Vạn đã phát hiện ra Tư Quý và bà Thanh Châu hợp tác trong vụ khu chế xuất và dự án Hoàn Vũ. Trong lúc này, tay luật sư Khiết đang chuẩn bị hoàn tất thay đổi nội dung tờ di chúc của ông Hai Vạn theo chỉ đạo của bà Châu. Bà ta sẽ tiếp tục làm gì để đối phó với Hai Vạn?
Giọt nước mắt hận thù tập 32: Bà Châu muốn giết chồng bằng được
Ông Hai Vạn không chấp nhận Hạnh là con dâu, nhưng bà Châu lại gắng hết sức để tác hợp cho đám cưới của Hùng với Hạnh.
Ông Hai Vạn lên cơn cao huyết áp, bà Châu đem lọ thuốc giấu đi với  mục đích là giết chết chồng mình. Tuy nhiên do người giúp việc phát hiện sớm nên ông Hai Vạn đã được mang đi cấp cứu. 
Giọt nước mắt hận thù tập 32 ngày 22/1: Âm mưu giết ông Hai Vạn
Chưa hại được chồng, bà Châu yêu cầu bệnh viện cho ông Vạn được về nhà để chăm sóc mặc dù sức khỏe của ông vẫn rất yếu. Bên cạnh đó, bà ta còn đưa lọ thuốc độc yêu cầu ông Khiết giả làm thuốc cao huyết áp cho ông Hai Vạn. 
Tập 32 Giọt nước mắt hận thù sẽ phát sóng lúc 19h ngày 22/1/2016 trên kênh TodayTV được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp
Theo CongLuan
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm