Giọt nước mắt hận thù tập 30 ngày 20/1: Di chúc của ông Hai Vạn

Emdep.vn - Giọt nước mắt hận thù tập 30 - Bà Châu không tin ông Hai Vạn sẽ để lại tài sản cho mình nên bà ta muốn hợp tác với luật sư Khiết thay đổi nội dung bản di chúc.
Giọt nước mắt hận thù tập 30 phát sóng lúc 19h ngày 20/1/2016 trên kênh TodayTV. Mời các bạn đón xem!

Video full Giọt nước mắt hận thù tập 30

Xem lại Giọt nước mắt hận thù tập 29

Giọt nước mắt hận thù tập 30: Di chúc của ông Hai Vạn

 
Nếu như bà Thanh Châu đồng ý thỏa thuận với ông Hai Vạn thì ông sẽ để lại toàn bộ số tài sản cho bà ta, còn nếu như không may ông đột ngột qua đời thì số tài sản đó sẽ được để lại toàn bộ cho Minh Hằng. Thế nhưng, bà Châu không bao giờ tin rằng chồng mình sẽ để lại tài sản cho mình cho nên bà ta đã hợp tác với luật sư Khiết thay đổi nội dung của bản di chúc.
Giọt nước mắt hận thù tập 30 ngày 20/1: Di chúc của ông Hai Vạn
Thanh Mai cảm thấy rất bế tắc không biết đối mặt như thế nào với ba mẹ của mình. Cô tâm sự với Duy và nhận được lời khuyên từ anh, hãy cùng mọi người trong gia đình nói chuyện và cùng nhau giải quyết vấn đề, dù là ba mẹ hay con cái có phạm phải sai lầm gì đi nữa thì cũng là ruột thịt của nhau, không thể nào bỏ mặc nhau được.
Giọt nước mắt hận thù tập 30 ngày 20/1: Di chúc của ông Hai Vạn
Thanh sói bắt cóc Nhân, Kế đến để giải cứu nhưng kết quả là Thanh sói và Kế xử nhau cùng bị chết. Phía cảnh sát điều tra đang nghi ngờ vụ này có liên quan đến cái chết của Nhân cụt và Hai Hoàng. Tư Quý và bà Châu rất lo lắng sợ cảnh sát sẽ điều tra ra mình nên sẽ tìm cách mọi dấu vết.
Giọt nước mắt hận thù tập 30 ngày 20/1: Di chúc của ông Hai Vạn
Tập 30 Giọt nước mắt hận thù sẽ phát sóng lúc 19h ngày 20/1/2016 trên kênh TodayTV được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp
Theo CongLuan

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm